Torki xua tan mọi rủi ro cho đối tác
Nhượng quyền

Kinh doanh bánh Hamburger sỉ có nên lựa chọn hình thức nhượng quyền không?

Bạn muốn kinh doanh bánh Hamburger sỉ? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết có nên lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền hay không? Hình thức kinh doanh này liệu có thực sự phù hợp với mô hình kinh doanh số lượng lớn bánh hamburger? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những thông tin được cập nhật bên dưới.

Vốn kinh doanh hamburger bao nhiêu là phù hợp?

Kinh doanh bánh hamburger sỉ theo mô hình nhượng quyền đang rất được ưa chuộng

Kinh doanh bánh hamburger số lượng lớn có nên chọn hình thức kinh doanh theo mô hình nhượng quyền?

Kinh doanh sỉ hiện nay là hình thức kinh doanh bánh hamburger số lượng lớn. Hình thức này còn gọi với một ngôn từ khác là “bán buôn”. Vậy nếu bạn có ý định kinh doanh lớn như vậy? Và có nên lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại không? Câu trả lời là có. 

Có thể thấy, Hamburger hiện nay đã trở thành món ăn rất phổ biến ở Việt Nam. Món ăn này mang đến nhiều dinh dưỡng cũng như làm hài lòng nhiều người tiêu dùng về hương vị độc đáo. Vì vậy mà kinh doanh Hamburger hiện nay đang ngày càng có nhiều khởi sắc hơn.

Những lý do nên lựa chọn hình thức nhượng quyền khi kinh doanh bánh hamburger sỉ

Sở dĩ, mọi người nên lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền khi bán hamburger sỉ là bởi:

Công việc kinh doanh cần lượng khách hàng lớn

Khi bạn hướng đến ý tưởng kinh doanh bánh Hamburger sỉ thì một vấn đề mà mọi người nhất định không thể bỏ qua chính là lượng khách hàng. Bạn cần phải tìm kiếm lượng khách hàng ổn định, đông đảo thì mới có thể “tiêu thụ” được lượng bánh hamburger cửa hàng chế biến. 

Kinh doanh hamburger sỉ nên chọn mô hình nhượng quyền

Kinh doanh hamburger sỉ nên chọn mô hình nhượng quyền

Trong khi đó, kinh doanh bánh hamburger theo mô hình nhượng quyền thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi các thương hiệu lớn đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Và những thương hiệu này luôn có sẵn một lượng khách hàng lớn. Vì thế mà ngay từ những ngày đầu kinh doanh, mọi người sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Kinh doanh theo hệ thống – hạn chế rủi ro ở mức cao nhất

Một lý do nữa mà mọi người nên lựa chọn kinh doanh bánh hamburger sỉ theo hình thức nhượng quyền là hạn chế được rủi ro. Những rủi ro trong kinh doanh là điều rất khó tránh khỏi. Đã không ít cơ sở khi gặp phải những rủi ro này thì chùn bước, thậm chí là phá sản, giải thể.

Điều này rất dễ xảy ra với những thương hiệu mới thành lập, người quản lý chưa có nhiều kinh nghiệm. Trong khi đó, nếu bạn tham gia vào hệ thống kinh doanh, nhận nhượng quyền thương mại thì vấn đề rủi ro này được hạn chế ở mức cao nhất.

Bởi hệ thống lớn được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia, quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những thương hiệu lớn thường có mặt trên thị trường khá lâu. Họ nắm bắt được nhu cầu cụ thể của khách hàng như thế nào. Vì thế mà các vấn đề rủi ro dường như là điều không bao giờ có thể xảy ra.

Nên chọn thương hiệu nào để nhận nhượng quyền?

Sau khi tìm hiểu có nên nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger sỉ không, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu xem nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đa dạng cho mọi người lựa chọn. Trong đó, Torki Food là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất. Lý do là bởi:

Có nên nhận nhượng quyền kinh doanh không?

Những lý do mà mọi người nên kinh doanh nhượng quyền với Torki Food là gì?

Khởi nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

Chi phí luôn là một trong những vấn đề mà mọi người không thể bỏ qua khi muốn kinh doanh theo hình thức nhượng quyền. Hiểu được điều đó nên Torki Food đã đưa ra một mức phí nhượng quyền cực kỳ ưu đãi. Điều này nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người muốn kinh doanh đều có cơ hội khởi nghiệp. Ngay cả những bạn trẻ có điều kiện kinh tế chưa nhiều.

Không chỉ báo giá nhượng quyền ưu đãi, Torki còn hỗ trợ các đối tác kinh doanh bánh hamburger sỉ với nguồn nguyên liệu đảm bảo. Trong đó, khi bạn nhập nguyên liệu số lượng lớn, bạn sẽ nhận được chính sách chiết khấu hấp dẫn. Đây chính là điểm cộng duy nhất chỉ có tại Torki Food. 

Công thức độc quyền

Một lý do nữa khiến cho Torki Food ngày càng được nhiều người lựa chọn chính là đơn vị có công thức độ quyền. Trong đó, công thức này mang đến hương vị bánh hamburger vô cùng hấp dẫn, độc đáo. Và công thức này sẽ được Torki Food truyền lại toàn bộ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger sỉ.

Torki và đối tác tác ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Torki Food có công thức chế biến hamburger độc quyền

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã biết có nên kinh doanh bánh hamburger sỉ theo mô hình nhượng quyền hay không rồi đúng không nào? Hy vọng đây chính là những chia sẻ hữu ích nhất mà mọi người không nên bỏ qua khi có ý định kinh doanh bánh hamburger.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *