Torki xua tan mọi rủi ro cho đối tác
Nhượng quyền

Sự khác biệt của nhượng quyền bánh Hamburger Torki Food là gì?

Bạn đang có ý định tham gia vào chuỗi cửa hàng bánh hamburger Torki Food? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết sự khác biệt của Torki Food là gì? Lý do khiến cho Torki luôn được đông đảo mọi người ưa chuộng là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu này thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết được cập nhật sau đây.

cách làm hamburger bò

Kinh doanh bánh hamburger Torki Food theo mô hình nhượng quyền đang rất phổ biến

Torki Food là thương hiệu lớn – đã có mặt trên thị trường 8 năm

Mặc dù trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu cung cấp bánh hamburger ra đời nhưng Torki luôn là thương hiệu được nhiều người tin tưởng nhất. Lý do là bởi đơn vị đã có 8 năm hoạt động trên thị trường. Được thành lập từ 2013 nên Torki thực sự đã gây dựng được cho mình một chỗ đứng hoàn hảo. Chỗ đứng này của Torki càng ngày càng được củng cố vững mạnh

Chính vì thế mà khi bạn trở thành đối tác của Torki, bạn sẽ hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội sở hữu một lượng khách hàng lớn. Chính điều này mang đến cho mọi người lợi ích kinh doanh tốt hơn, ngay từ những ngày đầu khai trương cửa hàng.

Torki Food đảm bảo sự độc quyền khu vực

Khi kinh doanh bánh hamburger Torki Food, bạn sẽ được đơn vị đảm bảo sự độc quyền khu vực kinh doanh. Trong đó, Torki luôn đảm bảo doanh thu cho các đối tác. Chính vì thế mà đơn vị đưa ra chính sách 2 cửa hàng bánh hamburger của Torki sẽ không được ở gần nhau trong phạm vi 1.5km. Vì thế, các cửa hàng trong chính hệ thống sẽ không bao giờ có sự cạnh tranh. Và điều này khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu khác.

Cung cấp khóa học đào tạo kinh doanh bánh hamburger Torki Food

Để giúp cho các đối tác có thể kinh doanh hiệu quả, Torki mang đến chương trình đào tạo bài bản cho mọi đối tác. Khóa học đào tạo được diễn ra ngay sau khi ký hợp đồng. Thời gian của khóa học kéo dài từ 7 đến 15 ngày. Trong đó, Torki luôn mang đến những chương trình đào tạo hữu ích nhất như:

Torki luôn hỗ trợ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh hiệu quả

Khóa học của Torki mang đến nhiều chương trình hấp dẫn

Cung cấp nguyên liệu đảm bảo, chi phí cạnh tranh

Sự khác biệt tiếp theo của mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh hamburger Torki Food còn ở việc cung cấp nguyên liệu. Theo đó, Torki Food luôn lựa chọn nhưng nguồn nguyên liệu đảm bảo nhất để cung cấp cho các cửa hàng. Trong khi đó, chi phí cho những nguyên liệu này rất cạnh tranh. Điều này nhằm hỗ trợ các đối tác kinh doanh hiệu quả hơn.

Hỗ trợ đối tác trong việc setup, khai trương

Một điểm khác biệt nữa của Torki Food chính là luôn hỗ trợ đối tác trong tất cả mọi vấn đề. Torki luôn dành những chính sách quan tâm đặc biệt cho các cửa hàng mới ở việc setup, khai trương quán. Đơn vị luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ các đối tác là cửa hàng có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. 

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Torki hỗ trợ các cửa hàng trong vấn đề setup phục vụ khai trương

Phí nhượng quyền của Torki ưu đãi

Ưu điểm tiếp theo của Torki giúp đơn vị khác biệt hoàn toàn những địa chỉ khác chính là mang đến mức phí nhượng quyền ưu đãi. Trong đó, chỉ cần vốn khởi nghiệp vài chục triệu là bạn đã có thể kinh doanh bánh hamburger Torki Food. Mức phí nhượng quyền của Torki Food luôn được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt

Khi kinh doanh bánh hamburger theo mô hình nhượng quyền, bạn còn được đơn vị đưa ra chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Chính sách này được chia thành các đợt thanh toán khác nhau. Và theo đó, ngay khi ký kết hợp đồng, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Phần còn lại có thể linh động thời gian thanh toán hơn. Điều này nhằm tạo điều kiện cho các cửa hàng mới khai trương. Giúp các nhà hàng không gặp áp lực tài chính quá lớn. 

Hỗ trợ quảng cáo, truyền thông

Truyền thông luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm khi kinh doanh bánh hamburger. Hiểu được điều đó nên Torki luôn đưa ra chính sách hỗ trợ các cửa hàng trong việc quảng các sản phẩm, cửa hàng với những chính sách truyền thông độc đáo nhất. Điều này nhằm mục đích tăng doanh thu cho các cửa hàng, giúp các cửa hàng có thể kinh doanh tốt nhất, hiệu quả nhất. 

bánh hamburger ngon

Torki Food luôn hỗ trợ đối tác trong vấn đề quảng cáo

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sự khác biệt trong mô hình kinh doanh bánh hamburger Torki Food nhượng quyền. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
1
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *