Một cửa hàng có bán bánh mì Hamburger của Torki Food

Torki được định hướng đem đến những chiếc bánh mì thơm ngon nhất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi và có giá cả hợp lý với tất cả mọi người. Bánh mì Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường. Vậy nếu tạo ra một thương hiệu dành riêng cho bánh mì Hamburger khác biệt và hướng đến hương vị dành cho nguời Việt với chi phí hợp lý thì sao? Torki Burger bằng lòng nhiệt huyết đã quyết định tạo nên một nhãn hiệu cho bánh mì Hamburger tại Việt Nam.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực đa số đều hoạt động theo phương thức chế biến và cung cấp cho khách hàng. Thương hiệu Torki Burger cũng hoạt động theo phương thức như vậy nhưng ở một tầm cao hơn. Cụ thể Torki Burger kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Tức là các chủ đầu tư có nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bánh mì Hamburger đều có thể trở thành đối tác của Torki Burger. Dĩ nhiên chủ đầu tư phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản về mặt bằng, địa điểm và nguồn vốn đầu vào. Toàn bộ quá trình xây dựng cửa hàng cho đến cung cấp sản phẩm sẽ hoạt động theo phương thức của Torki Burger.

Mẹ trẻ ăn bánh hamburger chụp ảnh tự sướng trên quán cà phê đường phố

Mục đích nhằm chuyên môn hóa chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước, đồng bộ về phương thức hoạt động. Chủ đầu tư sẽ mượn tên thương hiệu Torki Burger nhằm giúp quá trình kinh doanh trở nên đơn giản hơn, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Trong khi đó Torki Burger lại có thể mở rộng thương hiệu của mình ra khắp cả nước. Đây cũng chính là mục tiêu mà Torki Burger hướng đến – đem những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến tay mỗi khách hàng.

Như vậy những chiếc bánh mì Hamburger đã được nâng cấp theo phương thức kinh doanh mới để phù hợp với thị hiếu khách hàng, phù hợp với thay đổi của thời đại.

Tham gia nhóm kinh doanh Hamburger trên Facebook

Tham gia nhóm khởi nghiệp cùng Torki Food

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598

Email: franchise@kebabtorki.com