bán bánh mì hamburger
Cách làm bánh

Công thức mà các ông chủ bán bánh mì Hamburger chưa từng tiết lộ

Trên thị trường hiện này có hàng trăm nghìn hàng quán, các đơn vị bán bánh mì Hamburger nhỏ lớn khác nhau. Vậy làm sao để cửa hàng của mình mở ra có thể thu hút khách. Theo chân Torki Food, bạn sẽ nhận được nhiều bài học chân ái giúp việc kinh doanh của bạn thêm khởi sắc hơn.  

Bán bánh mì Hamburger tại Việt Nam là lựa chón sáng suốt

Bán bánh mì Hamburger tại Việt Nam là lựa chón sáng suốt

Bánh mì hamburger có được khách hàng Việt yêu thích

Giống như nhiều loại bánh mì khác được nhu nhập vào Việt Nam vào những năm trở lại đây, bánh hamburger cũng là sản ngoại quốc chiếm nhiều tình cảm của người Việt, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Trong khi các loại bánh nổi tiếng khác cứ ùn ùn nổi lên như phao, thì hamburger vẫn như lửa than ngầm cháy mãi trong lòng người Việt mà không có loại thức ăn nhanh nào dễ dàng thay thế. Tại nhiều chi nhánh của hàng của Torki Food- chuỗi kinh doanh đồ ăn nhanh các loại có sản phẩm bán chạy nhất cả nước, thì số lượng hamburger vẫn đi đơn hàng trăm sản phẩm mỗi ngày mặc kệ cho các loại bánh mì khác lên xuống thất thường.

Hoặc bạn có thể tận mắt khảo sát các nhà hàng, quán ăn tại các thành phố lớn, những tiệm bánh hamburger vẫn đông nghẹt khách mỗi ngày và duy trì mức doanh thu ổn định hằng năm. Chỉ bằng những ví dụ cụ thể như vậy cũng đã đủ chứng minh thị trường lớn mạnh của lĩnh vực bán bánh mì Hamburger tại Việt Nam.

7 lưu ý bạn không nên bỏ qua trong công thức bán bánh mì hamburger của những người thành công 

Nhiều bạn trẻ khởi nghiệm đã đi lên từ việc bán những chiếc bánh hamburger. Có phải họ có những siêu năng lực hay đã có duyên bán bánh mì Hamburger. Làm sao họ có thể làm được những việc người khác không tưởng. 

Tại Torki Food, chúng tôi đã có một Group các doanh nhân thành đạt, họ đi lên từ chính đôi tay của mình cùng với những bí quyết kinh doanh trên thị trường đồ ăn nhanh họ thu lượm được trong quá trình vấp ngã của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ họ theo những tips sau: 

Muốn giữ chân khách phải có điểm riêng biệt 

Bạn không thể thấy “ông hàng xóm” kinh doanh bún thịt nướng quá đắt khách mà muốn mở tiệm để sang sẻ khách hàng với cùng loại hương vị và kiểu chế biến đó. Bởi đa số khách hàng đều chuộng sự “thuỷ chung”, nều món ăn của bạn không có gì đặc biệt thì khách hàng sẽ “đến quán nào cũng vậy, thôi thì đến quán quen”.

Nét đặc trưng trong hương vị luôn khiến khách hàng khó quên

Nét đặc trưng trong hương vị luôn khiến khách hàng khó quên

Nên đặc trưng, độc lạ là yếu tố gợi nổi nhớ nhung trong lòng khách hàng nhiều nhất.

Ngoại thất không là tất cả nhưng nó quyết định mọi thành tựu 

Dù bạn buôn bán cửa tiệm, quán ăn, nhà hàng hay chỉ là chiếc xe di động chở cả thế giới, bạn cũng cần phải có một thiết kế ngoại thất đẹp từ bánh đến xe lưu động.

Khách hàng không thể ghé thăm bạn lần sau nếu chiếc bánh lần đầu chào khách nhem nhuốc, cháy khét hay đơn giản tờ giấy gói bánh không được sạch sẽ, nhìn không vừa mắt. Mà chiếc bánh nào chẳng là sản phẩm đầu tiên đến tay khách hàng. 

Với Torki Food, từng tờ giấy gói bánh cũng được thiết kế tiện lợi, vừa bắt mắt nhưng lại không mất thiện cảm đối với người dùng. Hơn nữa, những chiếc xe thuộc chi nhánh của Torki Food đều có thiết kế logo, màu sặc, mẫu mã cực kì thu hút, nổi bật và hợp thời trang. 

Truyền thông- bước tiến vô cùng quan trọng 

Hiện này, hầu hết mọi người từ trẻ nhỏ đến người đứng tuổi đều sử dụng trang mạng, có tài khoảng riêng nên họ dễ dàng tiếp cận những tin tức mới. Đây cũng là kênh giúp bạn truyền thông tốn ít chi phí nhưng đạt hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, việc bán bánh mì Hamburger lại yêu cầu phải có hình ảnh cuốn hút, khơi gợi sự tò mò và khao khát được thưởng thức của thực khách. Thì những kênh mạng xã hội này sẽ là công cụ hỗ trợ đắt lực cho bạn.

Một chiếc lược kinh doanh khôn ngoan đánh bại mọi đối thủ 

Hợp tác liên doanh cùng Torki Food, nhiều bạn trẻ đã tiếp thu và học hỏi được những kinh nghiệm kinh doanh từ chính công ty, từ những startup thành công và đi lên từ những thất bại của họ. 

Bạn muốn thành công, buộc bạn phải vấp ngã hoặc rút kinh nghiệm từ chính những sai lầm của thế hệ đi trước, đó chính là bước đi chiến lượng, khôn ngoan.

Không gian là điều kiện giúp món ăn thêm ngon hơn

Chọn vị trí, không gian tốt, đắc địa. Không nên bon chen vào những khu mất an ninh, hay những nơi qua nhiều nhà máy, xí nghiệp. Hãy chọn ở những nới vẫn đông đúc người những không khí trong lành, thoáng mát tạo cảm giác thích thú cho thực khánh. Như vậy việc bán bánh mì Hamburger của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Không gian và vị trí là yếu tố làm tăng thêm hương vị cho món ăn

Không gian và vị trí là yếu tố làm tăng thêm hương vị cho món ăn

Niềm nở chính là phương pháp hữu hiệu lấy lòng khách 

Đôi khi khách hàng không vì bát phở của bạn ngon, ổ bánh mì Hamburger của bạn đặc biệt mà tìm đến để mua sản phẩm của bạn. Mà họ đến chỉ để ăn món bánh đó và để gặp chính người bán bánh mì Hamburger để mua. 

Nói như thế, chắc bạn cũng hiểu khách hàng tìm đến bạn không chỉ vì món ăn rồi chứ.

Kiên trì với mục tiêu 

Không ai không gặp khó khăn trong những ngày đầu khỏi nghiệp, nên thứ bạn cần không phải là vốn ít hay nhiều, vị trí tốt hay không. Mà chỉ đơn giản, bạn kiên định với con đường đã vạch và bước tiếp theo đó.

Đồng hành cùng Torki Food để việc bán bánh mì Hamburger dễ dàng hơn 

Nhằm giúp các Startup tại Việt Nam thêm tự tin và khởi nghiệp nhẹ nhàng hơn, Torki Food đưa ra chương trình nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh, nơi mà hầu hết các bạn trẻ đã thành công rực rỡ trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Liên doanh cùng Torki Food để nhanh chóng thành công

Liên doanh cùng Torki Food để nhanh chóng thành công

Tại Torki Food, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội học hỏi từ những bước đầu tiên như: cần cải thiện những kiến thức gì, những kỹ năng nào cần thiết cho một ông chủ đa lĩnh vực trong tương lai,… 

Torki Food mong rằng những kiến thức, kinh nghiệm trên có thể giúp bạn nhẹ nhàng hơn trên con đường bán bánh mì Hamburger cũng như là các lĩnh vực kinh doanh khác. 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *