bánh mì hamburger bao nhiêu calo
Dinh dưỡng Hamburger

Giải đáp thắc mắc: “bánh mì Hamburger bao nhiêu calo?”

Bánh mì Hamburger là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tìm hiểu bánh mì Hamburger bao nhiêu calo? Hàm lượng calo trong mỗi loại bánh như thế nào chưa?Nếu thường xuyên ăn bánh Hamburger nhưng chưa tìm hiểu về nguồn dinh dưỡng có trong loại bánh này thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây.

bánh mì hamburger bao nhiêu calo

Bánh mì hamburger bao nhiêu calo?

Đôi nét về bánh mì Hamburger

Trước khi tìm hiểu xem bánh mì Hamburger bao nhieu calo, bạn nên dành thời gian tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc, nguyên liệu chế biến bánh mì Hamburger. Trong đó, Hamburger thường có bánh mì, thịt và rau củ kẹp giữa. Loại bánh này có nguồn gốc từ Mỹ và hiện nay đang trở thành món ăn yêu thích trên thế giới. Nhân thịt kẹp trong bánh ban đầu là thịt bò. Sau đó người ta biến tấu với nhiều loại nhân như thịt gà, tôm, trứng hay bánh chay,…

Bánh Hamburger có chất dinh dưỡng gì?

Hiện nay bánh mì Hamburger được rất nhiều người yêu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng trong này rất cao. Cụ thể:

bánh mì hamburger bao nhiêu calo

Chất dinh dưỡng có trong Hamburger gồm những gì?

Năng lượng

Nguồn dinh dưỡng đầu tiên mà người ta tìm thấy trong bánh mì Hamburger chính là năng lượng. Bởi bánh mì Hamburger có hàm lượng sắt rất cao. Trong 85g bánh Hamburger có đến 2,3mg sắt. Và nguồn sắt này có thể cung cấp lượng lớn năng lượng cho cơ thể, giúp mọi người có thể duy trì hoạt động cho cả ngày hoạt động, nhất là với chị em phụ nữ đang mang thai.

Protein

Protein là câu trả lời thứ hai cho thắc mắc bánh mì Hamburger có dinh dưỡng gì Trong đó, hàm lượng protein được tìm thấy trong bánh mì Hamburger là 22g trong 85g thịt Hamburger nướng. Vì vậy khi ăn bánh mì Hamburger, cơ thể của bạn cũng sẽ được cung cấp một lượng protein..

bánh mì hamburger bao nhiêu calo

Hamburger có hàm lượng protein cao

Vitamin B

Trong bánh Hamburger, người ta tìm thấy hàm lượng vitamin B khá lớn. Trong khoảng 85g bánh này sẽ có 0.34mg vitamin B6.Nó giúp cho các tế bào hồng cầu luôn được khỏe mạnh.

Bánh mì Hamburger có bao nhiêu calo?

Trong bánh Hamburger có bao nhiêu calo luôn là thắc mắc khiến không ít người băn khoăn. Và câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào loại Hamburger cụ thể:

Hàm lượng calo có trong bánh mì Hamburger thông thường

Với 1 chiếc Hamburger thông thường thì hàm lượng calo sẽ dao động từ 455 kcal đến 733 kcal, tùy vào kích thước bánh. Trong đó, loại nhân bánh mì Hamburger này sẽ có thịt bò, thịt lợn hun khói, phô mai, sốt, bánh mì,…

Hàm lượng calo có trong bánh mì Hamburger bò

Câu trả lời thứ hai cho thắc mắc bánh mì Hamburger bao nhiêu calo chính là 550 kcal đến 690 kcal đối với Hamburger bò. So với bánh Hamburger thông thường thì hàm lượng calo ở nhân thịt bò sẽ thấp hơn.

Hàm lượng calo có trong bánh mì Hamburger trứng

Với bánh mì Hamburger trứng thì hàm lượng calo chỉ có 360 kcal. Trong đó, loại nhân này sẽ gồm có trứng ốp la rau xà lách, phô mai, nước sốt.

Hàm lượng calo có trong bánh mì Hamburger gà

Với bánh mì Hamburger gà thì hàm lượng calo lại dao động từ 390 kcal đến 600 kcal, tùy vào kích thước bánh lớn hay nhỏ. Mặc dù gà là loại thực phẩm có hàm lượng calo không quá cao nhưng khi chế biến thành Hamburger gà thì mọi thứ lại khác.

Hàm lượng calo có trong bánh mì Hamburger tôm

Nếu bạn vẫn thắc mắc bánh mì Hamburger bao nhiêu calo đối với loại nhân tôm thì câu trả là lời 380 kcal với bánh cỡ nhỏ và 630 kcal với bánh cõ lớn. Mức calo này cũng tương tự với Hamburger hải sản.

Lợi ích khi ăn Hamburger

Sau khi biết bánh mì Hamburger bao nhiêu calo, nhiều người còn thắc mắc về những lợi ích mà bánh mì Hamburger mang lại. Cụ thể phải kể đến như:

bánh mì hamburger bao nhiêu calo

Lợi ích từ bánh mì Hamburger

  • Giúp não hoạt động tốt nhất: Nhờ có hàm lượng sắt trong cơ thể nên ăn nhiều bánh mì Hamburger. Nó sẽ giúp tăng cường sự hoạt động, giúp não hoạt động tốt hơn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mỗi ngày phụ nữ cần đến 18mg sắt, thậm chí lên đến 27mg khi mang thai và bánh mì Hamburger có thể cung cấp 2.3 mg.
  • Giúp cơ thể khỏe mạnh bằng cách tăng cường sắt, vitamin B1 cũng như protein. Các tế bào hồng cầu trong cơ thể cũng được cải thiện hơn.
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể thoải mái hoạt động mà không lo đói. Nếu bạn thường xuyên làm việc nặng nhọc thì bánh mì Hamburger sẽ là bữa sáng lý tưởng cho mọi người.

Sau khi tìm hiểu về Hamburger, bạn có ý tưởng kinh doanh bánh mì Hamburger? Vậy nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là nên khởi nghiệp bằng cách đăng ký vào chuỗi cửa hàng Torki Food.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bánh mì Hamburger bao nhiêu calo cho mọi người tham khảo. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Torki.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *