Bánh Hamburger

Lựa chọn giấy gói bánh hamburger Hà Nội cần lưu ý gì?

Nếu bạn là người đang và sắp có ý tưởng kinh doanh hamburger, đang phân vân chưa biết lựa chọn giấy gói bánh hamburger Hà Nội nào cho an toàn và đầy đủ công năng. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây của Torki trả lời giúp bạn.

Lựa chọn giấy gói hamburger

Lựa chọn giấy gói hamburger

Giấy gói bánh hamburger là gì?

Tại bất kỳ cửa hàng hamburger nào bạn cũng sẽ thấy họ sử dụng các loại giấy để gói bánh hamburger. Đó là loại giấy chuyên dụng dùng cho bọc thực phẩm và được in ấn tùy vào nhu cầu của các thương hiệu, cửa hàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy chuyên dùng cho bọc thực phẩm. Tuy nhiên đối với gói bánh hamburger thì các thương hiệu hay sử dụng loại giấy thấm hút dầu mỡ và loại giấy kraft nâu.

Giấy gói bánh hamburger có ảnh hưởng rất lớn đến với trải nghiệm của khách hàng. Ngoài chất lượng bánh hamburger, người tiêu dùng lựa chọn bánh hamburger còn dựa trên bao bì, đóng gói của cửa hàng. Đa phần, xu hướng người tiêu dùng hiện nay sẽ lựa chọn thương hiệu đó hay không phần lớn nhờ vào bao gói nơi đó có bắt mắt không, lên ảnh đẹp không.

Giấy gói bắt mắt quyết định đến lựa chọn khách hàng

Giấy gói bắt mắt quyết định đến lựa chọn khách hàng

Vì sao phải dùng giấy gói bánh hamburger?

Các cửa hàng gói bánh hamburger đều có mục đích của mình:

Thứ nhất: Cho dù khách hàng ăn tại cửa hàng hoặc mang đi họ đều bao bọc chiếc hamburger kỹ nhằm mục đích không để phần nhân bánh bị rơi rớt ra ngoài, đặc biệt khi khách hàng mang đi

Thứ hai: Công dụng tiếp theo của giấy gói bánh hamburger Hà Nội chính là giữ ấm cho chiếc hamburger mới ra lò. Chắc rằng bạn sẽ không muốn chiếc hamburger của mình khi mua về bị nguội lạnh.

Thứ ba: Đối với những chiếc bánh hamburger có nguyên liệu phải chiên rán, dầu mỡ nhiều thì giấy gói bánh hamburger có tác dụng thấm hút dầu khá tốt

Thứ tư: Khi mang đi xa, nhằm tránh bụi bẩn bám vào bánh, ảnh hưởng đến chất lượng và vệ sinh

Thứ năm: Thông thường các mẫu giấy gói bánh hamburger Hà Nội đều được in tên thương hiệu. Điều này giúp các thương hiệu tiết kiệm kha khá chi phí marketing, lại được nhiều khách hàng biết đến

Thứ sáu: Giấy gói bánh hamburger sẽ giúp người dùng khi ăn không bị bẩn tay. Việc ăn hamburger trở nên dễ dàng, vệ sinh hơn khi có giấy gói.

Giấy gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nên lựa chọn giấy gói bánh hamburger Hà Nội như thế nào?

Trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn về giấy gói bánh hamburger Hà Nội, bạn cần nên lưu ý những điểm sau đây để chọn được giấy gói mong muốn

Giấy bạn lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, phải được kiểm định và chứng nhận về an toàn cho người tiêu dùng.

Các vấn đề môi trường ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, do vậy nếu giấy gói của bạn được làm từ vật liệu 100% thiên nhiên, khả năng phân hủy trong thời gian ngắn, chắc chắn đây là điểm cộng cho cửa hàng của bạn trong mắt khách hàng.

Các loại giấy kraft có độ dai và bền cao khi tiếp xúc với dầu mỡ, độ ẩm. Bên cạnh đó khả năng in ấn trên giấy kraft cũng tương đối tốt. Đây có thể là loại giấy mà bạn nên cân nhắc

Sau khi quan tâm đến chất lượng giấy, bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp giấy mình cần. Nên chọn đơn vị có uy tín, chính sách chiết khấu sản phẩm cao khi mua số lượng. Bạn cũng nên lựa chọn đơn vị cho test trước sản phẩm để đảm bảo khi hàng nhận về sẽ không xảy ra bất kỳ vấn đề nào không mong muốn.

Tham gia cộng đồng nhượng quyền Torki

Tham gia cộng đồng nhượng quyền Torki

Nhượng quyền thương hiệu Torki Burger

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hamburger thì hãy thử tìm hiểu và gia nhập vào cộng đồng nhượng quyền của Torki. Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Burger là hình thức kinh doanh Torki trao quyền cho bạn sử dụng hình ảnh, thương hiệu và phương thức kinh doanh của Torki. Đổi lại bạn chỉ mất một chi phí nhỏ để mua nhượng quyền.

Đây là hình thức kinh doanh rất phát triển trong những năm gần đây. Nhượng quyền Torki Burger giúp cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh những có vốn hạn hẹp. Khi trở thành đối tác của Torki bạn sẽ không cần mất nhiều chi phí, thời gian để xây dựng cửa hàng của mình từ đầu. Bởi, bạn có thể sử dụng nền tảng kinh doanh hiện có của Torki và phát triển lên. Được Torki hỗ trợ ở tất cả mọi mặt về nguyên liệu, sản phẩm, marketing, chiến lược,…

Mô hình nhượng quyền này còn có một ưu điểm được rất nhiều người quan tâm đó chính là khả năng hoàn vốn nhanh chỉ trong vòng 2 – 4 tháng. Sau đó bạn có thể thu những đồng lợi nhuận đầu tiên, ước tính hằng tháng bạn có thể thu về 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin và cách thức nhượng quyền Torki như thế nào, hãy liên hệ với Torki ngay hôm nay để được tư vấn và bắt đầu gia nhập vào cộng đồng nhượng quyền kiếm lợi nhuận khủng, thông tin ở bên dưới.

Lựa bánh giấy gói bánh hamburger Hà Nội cũng góp phần giúp cho thương hiệu, cửa hàng của bạn đến gần hơn với khách hàng, tạo ấn tượng tốt trong mắt họ. Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn loại giấy nào phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937038598

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *