Kinh doanh xe bánh mì hamburger
Nhượng quyền

Tại sao nên kinh doanh với xe bánh mì hamburger?

Trước các địa điểm như cổng trường, công ty chúng ta thường bắt gặp các xe bánh mì hamburger. Những chiếc xe lưu động này phục vụ cho khách hàng các món ăn nhanh như bánh mì, hamburger, hotdog… Nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng nên càng ngày càng có nhiều người muốn kinh doanh với xe bánh mì. 

Nếu bạn cũng đang có ý định bán thức ăn nhanh nhưng chưa biết có nên không, bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì thì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi sẽ nói về xu hướng kinh doanh xe lưu động và những thông tin cần biết. Hãy bắt đầu tìm hiểu nào.

Kinh doanh với xe bánh mì hamburger có phải là lựa chọn tốt?

Kinh doanh với xe bánh mì hamburger có phải là lựa chọn tốt?

Kinh doanh với xe bánh mì hamburger có nên không? 

Các xe bánh mì hamburger ngày càng phổ biến có thể cho chúng ta biết được đây là mặt hàng “hot” để kinh doanh. Tuy nhiên, đổi lại thì bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vậy kinh doanh xe bánh mì có nên không

Câu trả lời là nên nếu bạn có sự chuẩn bị cẩn thận và nguồn vốn đủ để đáp ứng ban đầu. Hãy thật nghiêm túc nếu bạn muốn “khởi nghiệp”. Sự nghiêm túc thể hiện ở cách bạn tìm hiểu về thị trường, nhu cầu khách hàng và đầu tư vào nguyên vật liệu. 

Thật ra kinh doanh xe bánh mì không cần quá nhiều vốn. Nếu nguồn kinh tế hạn hẹp bạn hãy chọn hình thức bán lưu động. Hình thức này không cần phải thuê mặt bằng, bàn ghế. Tuy nhiên vẫn có nhiều thứ cần chuẩn bị đấy.

Phải tìm hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng khi kinh doanh với xe bánh mì hamburger 

Phải tìm hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng khi kinh doanh với xe bánh mì hamburger

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh xe bánh mì hamburger?

Ở phần trên chúng tôi đã có nói muốn kinh doanh với xe bánh mì thì cần chuẩn bị nhiều thứ. Càng chuẩn bị kỹ càng thì càng dễ thành công. Dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần phải chuẩn bị:

  • Công thức làm bánh mì hamburger thật chuẩn. Vì làm để bán nên bạn cần đảm bảo hương vị thơm ngon, hình thức đẹp mắt. Bên cạnh đó còn phải có sự ổn định, 10 cái ngon cả 10 và ngày nào cũng như ngày đó. 
  • Nơi cung cấp nguyên liệu chất lượng. Vì là ngành ăn uống nên yếu tố quan trọng nhất vẫn là vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cần cân đối giữa giá thành và chất lượng. Tuyệt đối không nhập nguyên liệu kém vệ sinh và không an toàn.
  • Xe lưu động để bán bánh mì. Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại xe này. Chúng được thiết kế cho việc bán lưu động. Khi mua về bạn cần dán decal, hình ảnh vào để tăng sự thu hút.
  • Lựa chọn mặt bằng bán phù hợp. Bạn nên đặt xe bánh mì ở các vị trí đông người như cổng trường hợp, công ty, xí nghiệp, khu vui chơi… Thời gian phù hợp nhất là buổi sáng để bán cho khách hàng ăn sáng.
  • Tính toán giá thành bán cho phù hợp. Hãy xem đối tượng khách hàng của bạn là ai rồi quyết định mức giá nhé. Và giá thành thì nên đi đôi với chất lượng.
Những điều cần chuẩn bị khi kinh doanh xe bánh mì hamburger

Những điều cần chuẩn bị khi kinh doanh xe bánh mì hamburger

Kinh doanh xe bánh mì với Torki

Việc kinh doanh dù lớn hay nhỏ cũng sẽ có nhiều khó khăn và rủi ro. Đặc biệt là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và xe bánh mì hamburger cũng là mặt hàng có nhiều sự cạnh tranh. Để an toàn hơn bạn hãy tìm hiểu về hợp tác nhượng quyền với Torki Food.

Giới thiệu về Torki Food

Torki Food không phải là cái tên xa lạ. Trước đây thương hiệu này có tên là Kebab Torki, sau đó đổi thành Torki Food và mở rộng hơn về sản phẩm. Từ khi định vị lại thương hiệu, Torki đã thu về nhiều thành công và tạo được uy tín vững vàng trong ngành F&B hiện nay.

Torki Food là chuỗi kinh doanh thức ăn nhanh như gà rán, hotdog, bánh mì hamburger, bánh mì kebab. Thế mạnh của Torki là vạch ra chiến lược kinh doanh từ a đến z và cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cho những ai muốn kinh doanh thức ăn nhanh.

Hợp tác nhượng quyền với Torki Food có nên không?

Nếu bạn đang không biết bắt đầu kinh doanh như thế nào cho hiệu quả thì Torki là giải pháp. Đăng ký nhượng quyền với Torki có những ưu điểm sau:

  • Được học hỏi về cách vận hành xe bánh mì hiệu quả nhất.
  • Được truyền công thức chuẩn, đảm bảo hương vị thơm ngon phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
  • Có nơi cung cấp nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Được sử dụng hình ảnh và uy tín của Torki để kinh doanh.
  • Torki là thương hiệu đã có uy tín trên thị trường nên rất dễ tiếp cận khách hàng.  
Torki Food là chuỗi đơn vị nhượng quyền được đánh giá uy tín trên thị trường

Torki Food là chuỗi đơn vị nhượng quyền được đánh giá uy tín trên thị trường

Kinh doanh xe bánh mì hamburger theo hình thức lưu động có nhiều ưu điểm. Bạn không cần tốn chi phí cho mặt bằng, bàn ghế, nhân viên… Vì thế đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn kinh doanh với nguồn vốn ít ỏi. 

Nếu muốn nâng cao độ nhận diện và thu hút được khách hàng nhanh chóng thì nên hợp tác với Torki. Torki đã có vị thế trên thị trường, bên cạnh đó bạn còn được tiếp nhận công thức chuẩn và chiến lược kinh doanh phù hợp. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn và chúc cho ý tưởng kinh doanh xe bánh mì của bạn thành công nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *