Bánh Hamburger

Kinh doanh bánh hamburger KFC- thất bại hay thành công bất ngờ

Nhiều bạn trẻ ấp ủ ước mơ khởi nghiệp, các startup ao ước có một cơ ngơi hoành tráng với thị trường bánh hamburger KFC tại Việt Nam. Nhưng khi càng có nhiều các tiệm bánh với đa dạng các loại bánh khác nhau, thì nhiều cửa hàng trong số đó cũng nhanh chóng lụi tàn. Vậy đâu mới là giải pháp kinh doanh an toàn, đâu mới là con đường khởi nghiệp phù hợp cho bạn trẻ. Torki Food xin bậc mí một vài thông tin cực kỳ hữu ích cho con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân. 

Bánh hamburger có thật sự phát triển tại Việt Nam

Bánh hamburger có thật sự phát triển tại Việt Nam

Thị trường thức ăn nhanh có phát triển tại Việt Nam

Các sản phẩm thức ăn nhanh giúp đáp ứng một số các vấn đề cấp bách của con người Việt không? Nếu là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực, chắc chắn nó sẽ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

Nhu cầu thiết yếu

Việt Nam đang hội nhập mở cửa, dòng hàng hóa và dòng tiền lưu động càng sôi nổi trên thị trường thì người lao động cũng bị kéo theo đó. Song song cùng sự hối hả của người lao động, thì học sinh, sinh viên cũng chạy theo thời gian của cha mẹ, của xã hội. Nên cả đất nước vẫn đang không ngừng nghỉ, chạy đua với thời gian.

Buổi sáng đối với học sinh, sinh viên hay cả người đi làm là thời gian quý báu và quá ngắn ngủi để có thể tự chuẩn bị một bữa ăn sáng thịnh soạn cho bản thân hoặc gia đình. Nhưng bụng thì không để đói mà đi làm, đi học. Họ cần nhiều hơn một bữa ăn giản đơn, cần cung cấp một nguồn dinh dưỡng nhất định để hoạt động nhiệt huyết ít nhất là đến buổi trưa. Bắt kịp xu hướng đó, các món ăn nhanh cũng xuất ra thị trường với số lượng cực lớn mỗi ngày.

Nhu cầu thưởng thức và làm đẹp

Không chỉ dừng lại ở những bữa ăn sáng, các món bánh có truyền thống ghi điểm cao trong lòng khách hàng như bánh hamburger KFC được mọi khách hàng tại nhiều chi nhánh của Torki Food sử dụng cho cả bữa trưa và buổi tối. Bởi mỗi chiếc hamburger được làm tại Torki Food làm ra đều vàng giòn, nóng hổi và xốp mịn. Điều này thì được hầu hết các bạn nhỏ yêu thích và phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền Việt.

Nhân bánh bao gồm nhiều loại như: nhân bò, nhân thịt heo, hay gà,… các loại thịt này được chúng tôi chế biến rất là công phu, an toàn với những gia vị thơm ngon. Đặc biệt, bánh hamburger KFC nhân ức gà được xếp vào top 10 món ăn chứa lượng Calo thấp, cực phù hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiêng và luyện tập hình thể.

Với những yêu điểm như trên, chắc chắn các sản phẩm từ thức ăn nhanh mà điển hình là bánh hamburger sẽ ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Vì sao nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh thất bại nhanh chóng 

Bên cạnh những thăng trầm của thương mại trong nước và thế giới, thì các cửa hàng, tiệm ăn nhanh cũng lên xuống và thậm chí phá sản bất ngờ.  Vậy họ rơi xuống đáy vực thẳm là do đâu khi nhu cầu ăn uống hàng quán của người Việt vẫn tăng cao. 

Có người bại, có người thắng nhưng đối với Torki Food thì luôn phát triển vượt bậc

Có người bại, có người thắng nhưng đối với Torki Food thì luôn phát triển vượt bậc

Thứ nhất, nhiều cửa hàng bánh hamburger KFC có chất lượng bánh ngon nhưng chưa phổ cập quá nhiều cho đại đa số dân lao động. Thường những loại bánh có thương hiệu lớn ngự trị ở những thành phố, nơi có trường đại học, trường học chứ không phải là nhá máy, công ty hay xí nghiệp.

Thứ hai, giá bánh khá cao so với mong muốn chi tiêu của người lao động/ Họ không thể chi một bữa ăn nhanh cho gia đình lên đến vài trăm một ngày khi lương họ còn chưa tới.

Cũng có thể hiểu cho các cửa hàng vì họ nhường quyền các thương hiệu lớn từ nước ngoài, chi phí bỏ ra đầu tư và thuê mặt bằng, nhân viên đều cao nhưng khách hàng lại không nhiều. Nên nhiều cửa tiệm đi đến bước đường cùng.

Đâu mới là hướng đi đúng để kinh doanh bánh hamburger KFC thành công 

Nắm bắt được những bất cập của thị trường chung, hiểu được những khó khăn của các bạn trẻ khởi nghiệp, Torki food mở ra chương trình nhượng quyền kinh doanh thức ăn nhanh quy mô lớn tại Việt Nam. 

Kinh doanh bằng nhiều hình thức khác nhau tại Torki

Kinh doanh bằng nhiều hình thức khác nhau tại Torki

Với tính chất là sản phẩm nội địa Việt, các sản phẩm thức ăn nhanh của chúng tôi thường có giá tầm trung, vừa túi tiền của cả những người lao động cấp thấp. Nên hàng trăm nghìn chi nhánh của Torki có số lượng khách hàng lớn mỗi ngày. Đây chính là con đường tiến tới thành công nhanh nhất cho các bạn trẻ trên nền bánh có vị trí nhất nhì trong long người Việt, bánh hamburger KFC.

Nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger KFC tại Torki Food 

Với các chính sách nhượng quyền của Torki Food, bạn không cần bỏ quá nhiều vốn để đầu tư từ vị trí bán, phương tiện bán hay các nguyên liệu, máy móc, công nghệ hay công thức làm bánh ngon thu hút khách. Torki Food sẽ hỗ trợ bạn về truyền thông, pháp lý nhượng quyền, các có sở máy móc và cách chế biến bánh hamburger KFC ngon thu hút khách.

Nhượng quyền kinh doanh tại Torki Food để phát triển thịnh vượng

Nhượng quyền kinh doanh tại Torki Food để phát triển thịnh vượng

Nếu bạn chưa có vốn và muốn khởi đầu bằng những việc đơn giản nhất, có thể liên doanh với Torki Food, kinh doanh bằng những phương tiện tiện ích, như xe bán di động khắp mọi nẻo đường. Ở đây, chúng tôi khuyến khích các đối tác nên chọn những hình thức kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng và phù hợp với khả năng của bản thân.

Con đường kinh doanh khởi nghiệp uy tín, đạt hiệu quả cao nhất và thu lợi nhuận nhanh nhất chính là hợp tác cùng Torki Food. Bánh hamburger KFC sẽ phát triển hơn nữa tại Việt Nam, thương hiệu Torki sẽ vươn ra xa ngoài khu vực khi bạn liên kết cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
5
Happy
3
In Love
7
Not Sure
2
Silly
3

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *