Địa điểm

Cách nhận biết những tiệm bánh hamburger gần đây ngon và sạch

Hamburger là món ăn khoái khẩu của nhiều đối tượng. Dù là trẻ em hay người lớn cũng khó cưỡng trước món bánh ngon mắt lẫn ngon miệng này. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, các tiệm bánh hamburger xuất hiện ngày càng nhiều. 

Vậy làm sao để nhận biết tiệm bánh hamburger gần đây ngon và hợp vệ sinh? Bài viết này sẽ giúp bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ đưa đến cho bạn một gợi ý nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng được nhiều người ưa chuộng này.

Làm thế nào để biết những tiệm bánh hamburger gần đây ngon và hợp vệ sinh?

Làm thế nào để biết những tiệm bánh hamburger gần đây ngon và hợp vệ sinh?

Tại sao càng ngày càng có nhiều tiệm bánh hamburger xuất hiện?

Việt Nam nổi tiếng với món bánh mì truyền thống, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên không phải vì thế mà hamburger bị “thất thế”. Điều này được chứng minh qua việc những tiệm bánh hamburger gần đây xuất hiện dày đặc. 

Ngoài những cửa hàng thuê mặt bằng để kinh doanh tại chỗ thì cũng có không ít xe bán hamburger lưu động. Dễ thấy những chiếc xe này tập trung nhiều ở cổng trường, khi vui chơi, công ty… Vậy lý do nào mà các tiệm bánh hamburger mọc lên như nấm sau mưa thế? Câu trả lời là: 

Hamburger là mặt hàng kinh doanh được nhiều người lựa chọn

Hamburger là mặt hàng kinh doanh được nhiều người lựa chọn

Cách nhận biết những tiệm bánh hamburger gần đây ngon và sạch

Hamburger là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dễ ăn cũng dễ mua. Tuy nhiên có không ít những tiệm bánh hamburger gần đây gây “ức chế” cho người dùng bởi mùi vị dở tệ và cách thức chế biến kém vệ sinh. 

Vậy làm thế nào để nhận biết những tiệm bán hamburger ngon và sạch? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi:

  • Lựa chọn những nơi bán có tên tuổi. Thường những nơi này có công thức chuẩn và đã test khẩu vị của người dùng nên nhìn chung mùi vị rất ổn định.
  • Nơi chế biến sạch sẽ, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Việc đầu tư vào dụng cụ có thể cho chúng ta biết rằng chủ quán rất chú trọng đến việc kinh doanh, không buôn bán qua loa. 
  • Cách đóng gói chỉn chu. Phần bao bì rất quan trọng, hẳn là bạn sẽ cảm thấy không ngon miệng nếu chiếc hamburger được gói trong bịch ni lông đựng đồ hàng ngày đúng không?
  • Đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những bí quyết để nhận biết tiệm hamburger ngon và sạch

Những bí quyết để nhận biết tiệm hamburger ngon và sạch

Hợp tác với Torki để kinh doanh bánh hamburger có được không?

Kinh doanh tiệm bánh hamburger là ý tưởng mà nhiều người muốn thực hiện. Bởi lẽ đây là mặt hàng tiềm năng, nhất là trong thời điểm người ta ưu tiên sự nhanh gọn và tiện lợi. 

Tuy nhiên việc kinh doanh này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn bởi hiện tại đã có rất nhiều người triển khai rồi. Do vậy tỷ lệ cạnh tranh cao và việc thua lỗ là hoàn toàn có thể xảy ra. Để giảm mất rủi ro bạn nên hợp tác nhượng quyền với các thương hiệu lớn.

Hình thức kinh doanh nhượng quyền là gì? 

Kinh doanh nhượng quyền là mô hình kinh doanh mà một cá nhân được phép sử dụng hình ảnh, công thức, phương pháp… của một thương hiệu lớn. 2 bên sẽ tiến hành hợp tác với nhau trên cơ sở cùng có lợi. Người nhận nhượng quyền sẽ trả một mức chi phí theo quy định cho bên nhượng quyền.

Bên nhượng quyền thường là thương hiệu uy tín, đã xây dựng được tên tuổi và độ nhận diện trên thị trường. Hình thức này giúp cho người nhận nhượng quyền triển khai việc kinh doanh một cách thuận lợi hơn.

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền với Torki có được không?

Torki Food là chuỗi thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực F&B. Torki chuyên về thức ăn nhanh như gà rán, bánh mì hamburger, hotdog… Bên cạnh đó Torki còn cung cấp dịch vụ nhượng quyền thương hiệu cho khách hàng có nhu cầu.

Torki có đầy đủ các yếu tố để bạn tin tưởng hợp tác, như là: 

  • Đã xây dựng thành công tên tuổi trên thị trường. 
  • Là cái tên được nhiều khách hàng biết đến.
  • Cung cấp đầy đủ dịch vụ nhượng quyền cần thiết bao gồm cả công thức, cách thức hoạt động, bao bì, nguyên liệu, hình ảnh… 
  • Có đội ngũ chuyên môn lên chiến lược kinh doanh hiệu quả.  
Nhiều tiệm bánh hamburger gần đây đang hợp tác nhượng quyền với Torki Food

Nhiều tiệm bánh hamburger gần đây đang hợp tác nhượng quyền với Torki Food

Không khó để tìm thấy những tiệm bánh hamburger gần đây, đặc biệt là nếu bạn ở các khu vực trung tâm của những thành phố lớn. Chỉ cần ra đường là đã thấy nhiều quán hoặc xe lưu động bán hamburger rồi. Tuy nhiên bạn nhớ phải chọn nơi bán có đầy đủ giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhé.

Với những bí quyết chúng tôi đề cập trên thì việc lựa chọn tiệm hamburger ngon và sạch không khó. Trong trường hợp bạn muốn kinh doanh thì có thể tham khảo thêm hình thức nhượng quyền với Torki. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
4
Happy
2
In Love
3
Not Sure
3
Silly
2

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *