Nhượng quyền

Thương hiệu bánh Hamburger Torki có nhượng quyền không?

Thương hiệu bánh hamburger Torki từ lâu đã được đông đảo mọi người biết đến. Và bạn muốn kinh doanh Hamburger với hình thức nhượng quyền từ thương hiệu này? Thế nhưng bạn băn khoăn không biết liệu Torki Food có nhượng quyền hay không? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo.

Bánh Hamburger Torki nổi tiếng số 1 hiện nay

Bánh Hamburger Torki nổi tiếng số 1 hiện nay

Torki Food – câu chuyện từ Kebab Torki

Torki Food từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh nổi tiếng trên thị trường. Đơn vị được thành lập từ năm 2013. Cho đến nay, đơn vị đã có 8 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm làm việc. Và ban đầu, tiền thân của Torki là chuỗi cửa hàng Kebab Torki. Hiện nay, Torki đã được biết đến là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để tạo dựng chuỗi đồ ăn nhanh hiệu quả, Torki đã triển khai phát triển 7 dòng sản phẩm kinh doanh. Trong đó, Hamburger là sản phẩm phát triển mạnh nhất của Torki. Hương vị Hamburger Torki Food rất đặc biệt. Nguyên nhân là bởi được chế biến theo công thức độc quyền, độc đáo và hấp dẫn

Torki Food có nhượng quyền bánh hamburger không?

Một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay chính là bánh Hamburger Torki Food có nhượng quyền không. Và câu trả lời cho mọi người là có. Hiện nay, đơn vị đã có hơn 350 điểm bán trên 42 tỉnh thành Việt Nam. Tầm nhìn của Torki Food là phát triển một chuỗi đồ ăn nhanh với quy mô rộng rãi trên cả nước. Vì vậy, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Torki Food cũng sẵn sàng ký hợp đồng nhượng quyền

<a href=

Thương hiệu Torki có nhượng quyền không?” width=”960″ height=”720″ /> Thương hiệu Torki có nhượng quyền không?

Bên cạnh đó, Torki Food còn đặt ra mục tiêu giúp các đối tác khởi nghiệp hiệu quả. Vì thế, những bạn trẻ muốn khởi nghiệp cùng Torki, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ để nhân rộng mô hình. Việc ký kết hợp đồng nhượng quyền với Torki rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng hợp tác với đơn vị.

Có nên nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger Torki không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Và lời khuyên dành cho mọi người là nên ký kết hợp đồng nhượng quyền với Torki. Lý do là bởi khi đến với Torki, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể phải kể đến như:

Hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được khi đến với Torki Food chính là hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất. So với việc tự kinh doanh, bạn sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, nhất là những rủi ro trong vấn đề quản lý kinh doanh, cạnh tranh thương hiệu.

Nhận nhượng quyền Torki hạn chế rủi ro

Nhận nhượng quyền Torki hạn chế rủi ro

Khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền Torki Food, bạn sẽ được kinh doanh với thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Đây cũng là đơn vị đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường kinh doanh Hamburger Việt Nam. Chính vì thế mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề gặp phải những rủi ro khi kinh doanh như việc cạnh tranh thương hiệu không thành công nên phá sản. 

Đồng thời, những rủi ro, những khó khăn về việc nhập nguyên liệu, nguyên liệu khan hiếm, giá cao,… sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn chọn hợp tác kinh doanh bánh hamburger Torki. Bởi Torki luôn liên kết, hợp tác với những đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín nhiều năm. Do đó, nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như giá cả ngay cả khi vào mùa cao điểm.

Được hỗ trợ về tất cả mọi vấn đề

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn hợp tác nhượng quyền với Torki, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ về rất nhiều vấn đề. Bởi sau khi ký kết hợp đồng nhượng quyền, Torki sẽ tiến hành xây dựng các khóa học cho mọi đối tác tham gia. Khóa học này sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về kinh doanh, đào tạo nhân viên hiệu quả cho mọi người tham khảo. Từ đó giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Không phải lo ngại về vấn đề quảng cáo

Riêng về vấn đề quảng cáo, Torki cũng sẽ hỗ trợ đối tác. Bạn không cần phải lo lắng chi phí quảng cáo để làm nổi bật thương hiệu. Bởi bánh hamburger Torki đã có một chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường. Đồng thời, đơn vị cũng sẵn sàng hỗ trợ các cửa hàng quảng cáo để tăng doanh thu.

Những lý do nên chọn Torki

Chi phí để được nhượng quyền từ Torki

Bạn muốn biết phí nhượng quyền của Torki là bao nhiêu? Liệu có đắt không? Câu trả lời là không. Phí nhượng quyền của Torki được đánh giá là ưu đãi hơn hẳn các thương hiệu khác hiện nay. Bên cạnh đó, Torki còn đưa ra chính sách thanh toán phí nhượng quyền “trả góp” rất hợp lý cho các đối tác.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp cho mọi người trả lời được thắc mắc bánh Hamburger Torki có nhượng quyền không. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Torki. 

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *