kinh doanh hamburger
Nhượng quyền

Nhượng quyền kinh doanh hamburger Torki – thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh Hamburger hiện nay đang được đông đảo mọi người lựa chọn. Trong đó, hình thức kinh doanh theo phương pháp nhượng quyền được ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân là bởi hình thức kinh doanh này sở hữu nhiều ưu điểm. Và một trong những thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng số 1 hiện nay là Torki Food. Nếu như bạn đang có ý định ký hợp đồng nhượng quyền với Torki thì hãy tham khảo một số thông tin sau.

Nhượng quyền kinh doanh hamburger Torki - thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh hamburger nhượng quyền với Torki

Đôi điều cần biết về Torki Food

Trong thời buổi kinh doanh nhượng quyền ngày càng phát triển như hiện nay, Torki trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người ưa chuộng. Trong đó đơn vị tiền thân của Torki Food là chuỗi cửa hàng Kebab Torki. Hiện nay, Torki đã có đến 350 điểm bán kinh doanh 7 dòng sản phẩm trên khắp 42 tỉnh thành cả nước.

Trong đó, kinh doanh hamburger là một trong những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của Torki. Đây là sản phẩm nổi bật nhất trong chuỗi đồ ăn nhanh đơn vị triển khai. Hiện Torki Food đang xây dựng tầm nhìn chiến lược với mục đích phát triển rộng hơn nữa các điểm kinh doanh. Được thành lập từ 2014, cho đến nay, Torki Food đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Nhờ vậy mà đơn vị đã có một lượng khách hàng rất lớn. 

Những yêu cầu khi ký hợp đồng nhượng quyền với Torki

Khi muốn tham gia vào chuỗi cửa hàng của Torki Food để kinh doanh hamburger, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Cần có địa điểm kinh doanh phù hợp. Trong đó, bạn cần đảm bảo trong bán kính 1,5km không có cửa hàng hamburger Torki đã mở.
  • Diện tích địa điểm kinh doanh phải đảm bảo tối thiểu là 5m2.
  • Có tiềm lực tài chính để thanh toán phí chuyển nhượng ít nhất là 50% trước.
  • Có năng lực quản lý, có những kiến thức cơ bản về kinh doanh. 

Đây là những điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả nhất định. So với những đơn vị nhượng quyền khác, Torki không yêu cầu quá nhiều ở đối tác. Đây chính là một trong những điểm cộng rất lớn của Torki Food.

Khách hàng nhận được những lợi ích gì khi kinh doanh hamburger cùng Torki?

Đây cũng là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, những quyền lợi mà mọi người nhận được từ Torki Food khi là đối tác nhận nhượng quyền là:

Những gì khách hàng nhận được khi trở thành đối tác của Torki

Những gì khách hàng nhận được khi trở thành đối tác của Torki

Được kinh doanh dưới tên một thương hiệu lớn

Nhắc đến Torki food, chắc chắn mọi người không hề cảm thấy xa lạ. Đây là một trong những thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh nổi tiếng số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Và khi ký kết hợp đồng nhượng quyền, kinh doanh hamburger tại đây, bạn sẽ được kinh doanh dưới tên thương hiệu lớn này.

Điều này giúp cho cửa hàng của bạn có thể thu hút khách hàng cực nhanh. Bởi rất nhiều người biết đến Torki trong suốt 7 năm đơn vị hoạt động. Bên cạnh đó, Torki Food cũng đã có cho mình một lượng khách vô cùng khổng lồ. Khi kinh doanh với thương hiệu này, bạn sẽ không phải đau đầu trong việc nghĩ cách để xây dựng thương hiệu như thế nào nhằm tạo sức cạnh tranh tốt.

Đầu tư chi phí thấp và nhanh thu hồi vốn

Lợi  ích thứ hai mọi người nhận được khi hợp tác cùng Torki Food chính là đầu tư ít mà thu hồi vốn lại cực nhanh chóng. So với những đơn vị khác, phí nhượng quyền của Torki rất thấp. Trong khi đó, các cửa hàng kinh doanh lại thu được lợi nhuận khá cao. Trung bình, lợi nhuận ròng các cửa hàng của Torki thường đạt từ 15 đến 30 triệu đồng/ tháng. Chính vì thế, chỉ sau khoảng vài tháng, bạn đã có thể thu hồi vốn ban đầu và bắt đầu hưởng lợi nhuận.

Vốn đầu tư nhượng quyền với Torki cực thấp

Vốn đầu tư nhượng quyền với Torki cực thấp

Được hoàn vốn khi không hài lòng với chính sách của Torki trong quá trình kinh doanh

Một điểm cộng rất tuyệt vời khi bạn kinh doanh hamburger Torki Food chính là được hoàn vốn khi không hài lòng với chính sách của Torki. Nếu quý khách hàng thấy Torki Food không thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu hoàn vốn. Đơn vị sẽ tiến hành hoàn vốn đến 80% cho các khách hàng khi không hài lòng về Torki.

Rủi ro thấp

Hợp tác với Torki để kinh doanh bánh Hamburger là một sự hợp tác khôn ngoan. Bởi những rủi ro mà bạn phải đối mặt sẽ cực thấp. Nguyên nhân là do:

Vốn đầu tư nhượng quyền với Torki cực thấp

Rủi ro khi kinh doanh cùng Torki thấp

  • Torki Food đã tạo được một chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường. Các đối thủ khó có thể cạnh tranh.
  • Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác trong mọi vấn đề.
  • Vốn đầu tư thấp trong khi khả năng thu hồi vốn lại cực nhanh.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh hamburger nhượng quyền cùng Torki Food chưa? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *