Nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào?
Cách làm bánh

Nhượng quyền bánh mì hamburger TPHCM với Torki – mô hình nhượng quyền tiêu biểu

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì Hamburger TPHCM đang rất phổ biến. Trong đó, Torki được biết đến là thương hiệu nhượng quyền tiêu biểu nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tham gia nhượng quyền tại Torki thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM theo hình thức nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay

Kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM theo hình thức nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay 

Nhượng quyền Hamburger – xu thế kinh doanh ngày càng phổ biến

Trong vòng 10 năm trở lại đây, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền đang trở nên rất phổ biến. Với hình thức kinh doanh này, người nhận nhượng quyền sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn có thể dễ dàng kinh doanh với một thương hiệu nổi tiếng vô cùng đơn giản.

Điều này giúp cho việc kinh doanh của mọi người giảm thiểu được vấn đề cạnh tranh gay gắt. Những vấn đề về rủi ro cũng được hạn chế đến mức tối đa. Chính vì thế mà các cửa hàng bánh mì Hamburger TPHCM kinh doanh theo hình thức nhượng quyền xuất hiện ngày càng nhiều.

Sự khác biệt của mô hình nhượng quyền Torki – kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu hamburger nổi tiếng. Những thương hiệu này cũng có chính sách nhượng quyền hấp dẫn. Thế nhưng Torki Food lại là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất. Có thể nói, đây là mô hình nhượng quyền tiêu biểu nhất trong kinh doanh hamburger. Vậy ở Torki Food, chính sách nhượng quyền có gì khác biệt?

ự khác biệt của thương hiệu nhượng quyền Torki Food so với những thương hiệu khác 

Sự khác biệt của thương hiệu nhượng quyền Torki Food so với những thương hiệu khác 

Thương hiệu Torki Food được pháp luật bảo hộ

Thông thường, mọi người ký hợp đồng nhận nhượng quyền thường là bởi việc xây dựng thương hiệu để được pháp luật bảo hộ tốn thời gian. Do đó khi ký hợp đồng nhận nhượng quyền bạn cần quan tâm xem thương hiệu nhượng quyền có được pháp luật bảo hộ hay không.

Riêng đối với Torki Food thì mọi người không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì mô hình nhượng quyền của Torki đã được Pháp luật bảo hộ. Bằng chứng là Torkí Food được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Torki cam kết cung cấp nguyên liệu chất lượng

Khi kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM với hình thức nhượng quyền tại Torki, các cửa hàng sẽ được hỗ trợ nguyên liệu. Trong đó nguồn nguyên liệu này sẽ được Torki cung cấp. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp với công thức chế biến đặc biệt, Torki sẽ giúp mọi người kinh doanh hiệu quả.

Torki hỗ trợ truyền thông cho các cửa hàng bánh mì Hamburger TPHCM nhận nhượng quyền

Sự khác biệt tiếp theo của Torki Food chính là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho các đối tác. Đơn vị sẽ không giống như một số thương hiệu khác, “hút máu” đối tác với mục đích phát triển marketing. Việc mà Torki làm hoàn toàn ngược lại. Đó là hỗ trợ quảng cáo sản phẩm cũng như cửa hàng cho người nhận nhượng quyền.

Torki luôn hỗ trợ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh hiệu quả

Torki luôn hỗ trợ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh hiệu quả

Torki cam kết cửa hàng nhận nhượng quyền được độc quyền trong phạm vi nhất định

Một trong những lo lắng của không ít người hiện nay khi kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM chính là sự cạnh tranh. Bạn không chỉ cạnh tranh với những thương hiệu khác mà còn phải cạnh tranh với các cửa hàng trong cùng một hệ thống. Tuy nhiên, Torki Food sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng này.

Đơn vị đưa ra chính sách cam kết ngay khi ký hợp đồng. Theo đó đối tác nhận nhượng quyền sẽ được độc quyền phạm vi bán kính 1,5 km. Như vậy, hai cửa hàng của Torki gần nhất cũng phải cách nhau 1,5 km. Điều này giúp cho hoạt động bán hàng của đối tác nhận nhượng quyền hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khai trương

Khai trương là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các cửa hàng kinh doanh. Thế nhưng, với những người mới khởi nghiệp, việc setup, khai trương cửa hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, Torki Food luôn hỗ trợ các đối tác trong vấn đề này. Từ việc tư vấn trang trí cửa hàng Hamburger đến thiết kế biển hiệu, thậm chí là chiến lược khai trương,… 

Thương hiệu Torki có nhượng quyền không?

Torki Food hỗ trợ khai trương cửa hàng tận tình, chu đáo nhất

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng địa phương

Một điểm khác biệt nữa khi bạn ký hợp đồng kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM theo hình thức nhượng quyền tại Torki chính là được hỗ trợ Chăm sóc khách hàng tại địa phương. Bởi sau khi ký hợp đồng nhượng quyền, câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Mà Torki luôn theo dõi các cửa hàng. Điều này nhằm mục đích nắm rõ tình hình kinh doanh của đối tác. Để từ đây, Torki có thể đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn.

Torki được biết đến là một trong những thương hiệu nhượng quyền nổi bật nhất. Mô hình nhượng quyền kinh doanh bánh mì Hamburger TPHCM tại Torki được đánh giá là an toàn nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
1
Silly
1

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *