Nhượng quyền kinh doanh hamburger Torki - thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Nhượng quyền

Những yêu cầu khi nhận nhượng quyền thương hiệu Torki Food là gì?

Bạn muốn trở thành đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu Torki Food? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết những yêu cầu của Torki với đối tác nhận nhượng quyền là gì? Những điều kiện là mọi người cần phải đáp ứng ra sao? Nếu bạn băn khoăn về những vấn đề này thì đừng bỏ qua thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Cách làm vỏ bánh hamburger không cần lò nướng

Nhượng quyền thương hiệu Torki Food và những thông tin cần biết

Torki Food và đôi điều cần biết

Torki Food được biết đến là một trong những thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh nổi tiếng hiện nay. Đơn vị đã được thành lập từ năm 2013. Với 8 năm hoạt động trên thị trường, Torki đã có một chỗ đứng vô cùng vững chắc. Trong các sản phẩm đồ ăn nhanh, Torki đặc biệt phát triển Hamburger.

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp và nhân rộng quy mô xây dựng thương hiệu lớn mạnh, Torki Food đã hợp tác với rất nhiều đối tác nhận nhượng quyền. Trong đó, đối tác muốn ký kết hợp đồng với Torki Food sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Những yêu cầu khi nhận nhượng quyền thương hiệu Torki Food là gì?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, Torki Food đã đặt ra một số nguyên tắc và yêu cầu riêng. Điều này nhằm mục đích giúp cho các đối tác có cơ sở, điều kiện phát triển. Bên cạnh đó, những yêu cầu này cũng thúc đẩy các cửa hàng trong hệ thống kinh doanh hiệu quả hơn. Những yêu cầu cụ thể là:

cách làm bánh hamburger gà

Những yêu cầu để hợp tác cùng Torki là gì?

Đối tác phải có địa điểm kinh doanh phù hợp

Torki Food không giới hạn bất cứ khu vực nào không được kinh doanh hamburger. Tuy nhiên, nếu muốn hợp tác với Torki, bạn cần phải có địa điểm kinh doanh phù hợp. Địa điểm để có thể ở bất cứ quận huyện nào trực thuộc 1 trong số 63 tỉnh thành.

Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý chính là vị trí mà bạn lựa chọn với bán kính 1,5 km không có cửa hàng của Torki Food đã mở. Điều này nhằm đảm bảo khoảng cách gần nhất giữa hai cửa hàng Torki phải là 1.5km. Yêu cầu này của Torki thực chất là nhằm đảm bảo điều kiện kinh doanh cho các cửa hàng. Đồng thời điều kiện này cũng giúp các cửa hàng không có sự cạnh tranh với nhau.

Diện tích kinh doanh tối thiểu 5m2

Dù bạn có lựa chọn địa chỉ kinh doanh hamburger ở đâu đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo diện tích tối thiểu. Đó là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu Torki phải có diện tích ít nhất 5 m2. Điều kiện kinh doanh này của Torki Food sẽ khắt khe hơn một số thương hiệu khác. Nhiều đơn vị hiện nay chỉ yêu cầu diện tích tối thiểu 2 m2.

Có nên nhận nhượng quyền kinh doanh không?

Diện tích tối thiểu để có thể kinh doanh hamburger là 5 m2

Tuy nhiên, Torki nhận thấy 2 m2 là điều kiện không thể đáp ứng được việc kinh doanh. Diện tích này không đủ để chế biến Hamburger. Do đó, nếu muốn hợp tác với Torki Food, bạn cần lựa chọn không gian quán có diện tích từ 5 m2 trở lên. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm vị trí kinh doanh, đừng ngại ngần liên hệ với Torki. Các nhân viên sẽ hỗ trợ mọi người trong quá trình tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Có tiềm lực tài chính

Muốn kinh doanh hamburger nói riêng, kinh doanh nói chung, mọi người phải có năng lực tài chính. Đây được coi là nguồn vốn để thực hiện việc kinh doanh. Và nếu muốn ký kết hợp đồng nhận nhượng quyền thương hiệu Torki, đơn vị yêu cầu bạn phải có một nguồn vốn nhất định.

Nguồn vốn này nhằm mục đích đảm bảo các cửa hàng trong hệ thống có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thường ngày. Đây là vốn để bạn có thể nhập nguyên liệu cũng như trang thiết bị. Đồng thời, tiềm lực tài chính cần đảm bảo để có thể thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng nhượng quyền.

Đối tác nhượng quyền có năng lực quản lý, kiến thức kinh doanh cơ bản

Đây cũng là một trong những vấn đề mà mọi người cần chú ý khi hợp tác với Torki Food. Mặc dù đơn vị sẽ tiến hành đào tạo, hỗ trợ các đối tác kinh doanh. Thế nhưng, Torki cũng yêu cầu đối tác phải có những kiến thức kinh doanh cơ bản cũng như năng lực quản lý. 

Kinh doanh hamburger cần có kiến thức cơ bản

Kinh doanh hamburger cần có kiến thức cơ bản

Điều này nhằm mục đích đảm bảo hệ thống cửa hàng của Torki có thể phát triển hiệu quả. Đồng thời yêu cầu này cũng giúp cho đối tác sẽ bớt vất vả hơn trong quá trình quản lý cửa hàng. Từ đó tránh được các rủi ro không đáng có khi kinh doanh và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về những điều kiện để có thể nhận nhượng quyền thương hiệu Torki. Hy vọng đây là những thành viên chia sẻ lợi ích giúp mọi người có thể đáp ứng được điều kiện để trở thành thành viên của Torki đơn giản nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Torki:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *