Chi phí mở bán bánh hamburger như thế nào?
Chi phí mở bán bánh hamburger như thế nào?
Nhượng quyền

So sánh mức chi phí mở bán bánh hamburger giữa hình thức truyền thống và nhượng quyền

Trong thời buổi các món ăn nhanh đang được ưa chuộng, bạn đang có ý tưởng kinh doanh bánh hamburger? Bạn đang rất băn khoăn giữa việc nên chọn tự đứng ra quản lý kinh doanh hay lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền? Chi phí mở bán bánh hamburger theo hình thức nào sẽ tiết kiệm và an toàn hơn? Torki sẽ giải đáp nỗi băn khoăn của bạn trong bài viết dưới đây.

Chi phí mở bán bánh hamburger như thế nào?

Chi phí mở bán bánh hamburger như thế nào?

Chi phí mở bán bánh hamburger theo hình thức truyền thống

Chi phí mở bán bánh hamburger theo hình thức truyền thống sẽ còn tùy thuộc vào số vốn bạn có. Ví dụ như bạn kinh doanh nhỏ với xe đẩy thì chi phí đầu tư bạn bỏ ra sẽ thấp hơn khi bạn mở cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng. Tuy nhiên, để kinh doanh bánh hamburger theo phương thức truyền thống tốt và thu về lợi nhuận thì bạn cũng cần phải tốn kha khá tiền.

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh:

Nếu như bạn có mặt bằng tại nhà thì sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn. Tuy nhiên, nếu muốn thuê mặt bằng tại nơi đông dân cư, tại các ngã 3, ngã 4 thì chi phí thuê có thể lên đến 50 -100 triệu đồng, chưa kể tiền điện nước sử dụng tại cửa hàng.

Chi phí trang thiết bị:

Không gian tại quán sạch sẽ, thoải mái, sẽ tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi thưởng thức bánh hamburger tại cửa hàng. Không gian sạch đẹp, trang thiết bị phục vụ hiện đại, sẽ làm cho khách hàng ấn tượng với cửa hàng

Chi phí học làm bánh hamburger:

Để tạo ra món hamburger ngon và độc quyền cho quán, bạn cần phải đầu tư cho đầu bếp một khóa học làm bánh, trung bình chi phí từ 6-10 triệu đồng

Bên cạnh đó là chi phí cho đào tạo và thuê nhân viên lên đến 5-7 triệu/người. Ngoài ra, chưa tính đến các chi phí như làm bảng hiệu, bao gói, quảng cáo,… Gần như, bạn phải tự đứng ra lo liệu mọi việc cho cửa hàng của mình.

Kinh doanh hamburger theo hình thức truyền thống gặp nhiều thách thức

Kinh doanh hamburger theo hình thức truyền thống gặp nhiều thách thức

Chi phí mở bán bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền

Khi mở bán bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền, bạn cần chi trả một số chi phí sau:

Chi phí nhượng quyền thương hiệu: Đây là chi phí bạn phải chi trả để được sử dụng tên thương hiệu bạn muốn nhượng quyền. Thông thường, mức chi phí nhượng quyền sẽ cao nếu như địa điểm kinh doanh đặt tại các thành phố lớn

Chi phí công cụ dụng cụ: Bạn phải chi trả tiền để mua các thiết bị, dụng cụ để làm bánh, tuy nhiên bạn sẽ được mua với giá ưu đãi từ phía đối tác nhượng quyền

Chi phí thuê mặt bằng: Khi kinh doanh nhượng quyền, mặt bằng là điều quan trọng quyết định hai bên có ký hợp đồng với nhau hay không. Mức thuê mặt bằng sẽ khác nhau tùy vào những nơi khác nhau

Một số chi phí lặt vặt khác như quảng cáo, trang trí,…giá dao động từ 1-3 triệu đồng.

Đối tác được hỗ trợ chi phí khi nhượng quyền kinh doanh hamburger

Đối tác được hỗ trợ chi phí khi nhượng quyền kinh doanh hamburger

Ưu điểm khi hợp tác nhượng quyền với Torki

Chi phí mở cửa hàng bánh hamburger của Torki so với phương thức truyền thống thấp hơn nhiều. Tính từ lúc bắt đầu xây dựng đến khi cửa hàng đi vào hoạt động thì chi phí bạn phải bỏ ra khi kinh doanh nhượng quyền với Torki nằm trong khoảng 100-150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ từ Torki như chi phí marketing, chi phí đào tạo nhân viên, hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong quá trình kinh doanh, chi phí giao hàng,… Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí học làm bánh. Torki sẽ nhượng lại bí quyết làm nên món hamburger ngon trứ danh với nước sốt đậm đà.

Khi hợp tác kinh doanh với Torki, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng, trung thành với Torki. Từ đó, sẽ giúp bạn đi đơn hàng dễ hơn mà không cần mất quá nhiều chi phí mở bán bánh hamburger, nhất là phí cho quảng cáo sản phẩm.

Torki cam kết cùng đối tác phát triển

Torki cam kết cùng đối tác phát triển

Torki – cung cấp giải pháp về chi phí kinh doanh ngành F&B

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn kinh doanh bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền rồi, tuy nhiên lại không biết nên hợp tác với đơn vị nào, gợi ý cho bạn là hãy đến với Torki. Được xem là đơn vị tiên phong trong kinh doanh nhượng quyền ngành hàng F&B, với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Torki cam kết hỗ trợ chi phí mở bán bánh hamburger cho đối tác của mình với chi phí nhượng quyền thấp, chỉ từ 30-50 triệu đồng. Ngoài ra, các chi phí khác trong quá trình xây dựng điểm bán, Torki sẽ hỗ trợ chi phí với giá ưu đãi dành cho đối tác. Với mức phí đầu tư ban đầu thấp, Torki hướng đến đối tác là các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, người đi làm có quỹ thời gian rảnh rỗi,…

Nhằm tạo điều kiện và giảm áp lực về tài chính cho đối tác, Torki thực hiện chính sách thanh toán 50% giá trị hợp đồng, số còn lại có thể trả dần theo thời gian. Ngoài cung cấp giải pháp về phí đầu tư, Torki còn có chính sách hỗ trợ hấp dẫn, doanh thu ổn định từ 15–30 triệu/tháng.

Từ những so sánh trên, hi vọng bạn đã có cho mình đáp án và sáng suốt lựa chọn đơn vị hợp tác giúp giảm chi phí mở bán bánh hamburger cho mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *