Địa điểm

Có nên hợp tác với cửa hàng bánh hamburger nhượng quyền

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger không phải là một hình thức kinh doanh mới lạ. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn liệu hình thức này có phải là giải pháp an toàn cho người mới khởi nghiệp hay không? Để tìm câu trả lời, hãy theo dõi bài viết dưới đây để làm sáng tỏ hơn nhé.

Hợp tác nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger với số vốn ban đầu thấp

Hợp tác nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger với số vốn ban đầu thấp

Thế nào là kinh doanh nhượng quyền?

Kinh doanh nhượng quyền là mô hình kinh doanh mà bên nhượng quyền sẽ cho phép cá nhân, tổ chức (bên nhận nhượng quyền) tự tiến hành việc cung ứng dịch vụ hay mua bán hàng hóa.

Trong mô hình này, chiến lược kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ sẽ do bên nhượng quyền quy định. Hàng hóa cũng sẽ gắn với nhãn hiệu, biểu tượng, thương hiệu của bên nhượng quyền. 

Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Bên nhượng quyền cũng sẽ có quyền tra cứu, kiểm soát thông tin và hỗ trợ cho bên nhận quyền trong việc điều phối hoạt động kinh doanh. Bên nhận nhượng quyền sẽ phải ký kết hợp đồng rõ ràng với bên nhượng quyền. Hợp đồng nhượng quyền kinh doanh cửa hàng bánh hamburger cũng sẽ ghi rõ các điều khoản, quy định nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

Có nên hợp tác với các cửa hàng bánh hamburger nhượng quyền không?

Mô hình nhượng quyền kinh doanh hamburger mặc dù không phải là trào lưu mới mẻ. Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì đây là hình thức kinh doanh khá phù hợp cho người mới. 

Ưu điểm khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền

Hợp tác kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger được xem là lựa chọn đầu tư khôn ngoan trong thị trường F&B màu mỡ, bởi:

  • Số vốn ít: Dù đầu tư hình thức nào bạn cũng sẽ phải bỏ vốn ra, tuy nhiên, hình thức kinh doanh nhượng quyền bánh hamburger thì số vốn sẽ ít hơn. Bạn chỉ cần bỏ phí cho khâu bán hàng còn không mất chi phí cho đầu tư marketing, thương hiệu.
  • Có sẵn nguồn khách hàng: Từ việc nhượng quyền, bạn đã có sẵn một lượng lớn khách hàng từ doanh nghiệp nhượng quyền trước đó. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm để duy trì kinh doanh.
  • Được hỗ trợ về nguyên liệu, công thức: Bên nhượng quyền sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu chất lượng cũng như các công thức chế biến hamburger siêu ngon.

Với số vốn ban đầu bỏ ra thấp, nhượng quyền bánh mì hamburger thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm đam mê ăn uống, khởi nghiệp.

Bạn sẽ được đào tạo bài bản về việc quản lý nhân viên

Bạn sẽ được đào tạo bài bản về việc quản lý nhân viên

Chi phí khi mở cửa hàng bánh hamburger nhượng quyền

Dù kinh doanh cửa hàng bánh hamburger theo hình thức truyền thống hay nhượng quyền, bạn cần phải có một số vốn tối thiểu trong tay. Tuy nhiên, khi mở bán theo hình thức nhượng quyền, bạn sẽ được giảm đi một số chi phí như: phí bảng hiệu, phí đào tạo nhân viên, phí học công thức làm bánh hamburger… Thay vào đó, bạn sẽ cần chi trả một số khoản phí như sau:

  • Phí nhượng quyền thương hiệu kinh doanh để được sử dụng tên của thương hiệu đó. Mức phí này sẽ cao nếu điểm kinh doanh được đặt ở thành phố lớn.
  • Phí mua các dụng cụ, thiết bị làm bánh cần thiết. Tuy nhiên, mức giá này sẽ được bên nhượng quyền ưu đãi.
  • Phí thuê mặt bằng cửa hàng bán hamburger để kinh doanh. Mức phí cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào từng vùng, từng địa điểm.

Ngoài ra sẽ còn một số khoản phí khác như phí trang trí, phí quảng cáo… sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. So với hình thức kinh doanh truyền thống thì kinh doanh nhượng quyền giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí phát sinh.

Torki – cung cấp mô hình kinh doanh nhượng quyền tối ưu chi phí 

Thành lập vào năm 2003, đến nay Torki đã chiếm lĩnh thị trường đồ ăn nhanh Việt Nam và phủ sóng ở khắp mọi tỉnh thành. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thì đội ngũ Torki Food đã mang đến những món thức ăn nhanh phù hợp với khẩu vị người Việt.

Torki Food cũng được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền ở ngành hàng F&B. Đối tác mà Torki hướng đến chính là những người trẻ, những người đã đi làm muốn khởi nghiệp với số vốn thấp.

Torki luôn hỗ trợ đối tác setup cửa hàng, quảng bá sản phẩm

Torki luôn hỗ trợ đối tác setup cửa hàng, quảng bá sản phẩm

Lý do chọn Torki

Lựa chọn Torki là đơn vị hợp tác kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger, bạn sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi hời, như:

  • Được cung cấp sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu tươi mới đến công thức chế biến độc quyền mang đến hương vị độc đáo.
  • Được tham gia vào khóa đào tạo bài bản về kinh doanh, cách quản lý nhân viên…
  • Được hỗ trợ về khâu mặt bằng, quảng cáo, setup cửa hàng, đào tạo nhân viên… Đồng thời cung cấp các giải pháp để cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện và giúp đối tác giảm áp lực về tài chính thì Torki cũng có chính sách thanh toán phí rất linh hoạt. Nghĩa là, bạn chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng và chi phí còn lại có thể trả dần về sau. Nhờ vào sự đầu tư, hỗ trợ hấp dẫn mà các cửa hàng nhượng quyền của Torki thường có doanh thu khá ổn định, dao động từ 15 – 30 triệu đồng mỗi tháng. 

Có thể thấy rằng, kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh hamburger với Torki là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp vốn ít và giảm thiểu mọi rủi ro không đáng có.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937038598

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
1

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *