Bánh Hamburger

Đặt bánh hamburger ở đâu vừa ngon lại vừa nhanh

Bạn muốn thưởng thức những chiếc bánh hamburger ngon, nóng hổi. Bạn không muốn phải ra đường, chen chúc xếp hàng để mua hamburger. Bạn muốn đặt bánh hamburger về nhà. Vậy đặt bánh hamburger ở đâu vừa ngon lại vừa nhanh? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết phân tích dưới đây nhé.

Đặt bánh hamburger ở đâu vừa ngon lại vừa nhanh

Đặt bánh hamburger ở đâu vừa ngon lại vừa nhanh

Bùng nổ thị trường giao hàng đồ ăn nhanh tại Việt Nam

Lý giải cho sự phát triển nhanh chóng của thị trường giao đồ ăn nhanh Việt Nam chính là nhờ sự tiện lợi, dễ tiếp cận của nó và hành vi người  tiêu dùng đang ngày càng thay đổi từ sau giãn cách.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, một phần từ tác động dãn cách xã hội sau Covid 19, khiến cho người tiêu dùng đang dần thay đổi hành vi mua đồ ăn nhiều hơn thông qua các ứng dụng giao hàng.

Ví dụ để trả lời câu hỏi đặt bánh hamburger ở đâu ngon, người tiêu dùng nay đã có thể lên những ứng dụng giao đồ ăn để tìm hiểu và có những sự so sánh và tìm ra địa điểm bán bánh ưa thích cho mình. Ngoài ra, đặt hàng thông qua các ứng dụng giao hàng rất minh bạch và rõ ràng về giá cả, menu, các chương trình ưu đãi, phí dịch vụ,….

Thị trường đặt – giao bánh hamburger sôi động

Thị trường đặt – giao bánh hamburger sôi động

Tiêu chí lựa chọn nơi đặt bánh hamburger mang về

Để biết đặt bánh hamburger ở đâu ngon và chất lượng thì nơi đặt bánh phải đáp ứng đủ các tiêu chí như đồ ăn phải hấp dẫn người tiêu dùng, đóng gói có chỉnh chu hay không, giá thành có rẻ hay không và giao hàng có nhanh hay không.

Đồ ăn ngon

Tất nhiên yếu tố đầu tiên phải kể đến khi nhắc đến đặt bánh hamburger ở đâu ngon thì đồ ăn ở đó phải ngon. Hamburger tại đó phải có gì đó đặc biệt, hấp dẫn khách hàng, chẳng hạn như nguyên liệu tươi ngon, vỏ bánh mềm, nước sốt đậm đà kích thích vị giác,…

Đóng gói chỉnh chu

Nơi nào đầu tư vào khâu đóng gói mang đi thì nơi đó sẽ nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Bạn thử nghĩ xem, để đặt bánh hamburger ở đâu ngon, mang đi xa, về đến tay khách hàng mà đồ ăn nguội lạnh, vương vãi ra khắp nơi thì chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm không tốt về thức ăn của mình.

Hamburger ngon, đóng gói lại chỉnh chu

Hamburger ngon, đóng gói lại chỉnh chu

Giá thành hợp lý

Đặt bánh hamburger ở đâu ngon sẽ phải có thêm một tiêu chí nữa chính là giá thành phải hợp lý. Hành vi của người tiêu dùng không chỉ phụ thuộc vào hai yếu tố trên để mua hàng mà còn phụ thuộc vào giá thành ở đó có mắc hay rẻ hay không.

Nếu cùng một loại hamburger, không so sánh về chất lượng thì bên nào có giá thành rẻ hơn thì chắc chắn bên đó sẽ có nhiều ưu thế. Người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn trong việc mua hàng và đưa ra lựa chọn, do đó đây là một tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn mua hàng

Giao hàng nhanh

Yếu tố giao hàng nhanh còn ảnh hưởng đến một phần chất lượng của hamburger khi mang đi xa. Nếu bánh hamburger để lâu bánh sẽ không còn phồng, nhanh bánh sẽ không còn nóng, hương vị theo đó cũng không còn ngon.

Bên cạnh đó khi các cửa hàng kết hợp với các đơn vị giao đồ ăn cũng sẽ phải quan tâm đến chất lượng và thái độ của các đơn vị giao hàng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Shipper không cẩn thận trong khâu giao hàng làm rơi vãi đồ ăn, thái độ không tốt với khách hàng, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nơi bán bánh hamburger.

Chuỗi cửa hàng nhượng quyền hamburger của Torki

Chuỗi cửa hàng nhượng quyền hamburger của Torki

Torki – nơi đặt bánh hamburger vừa ngon lại vừa nhanh

Gợi ý một địa điểm bán các loại bánh hamburger ngon, giao hàng nhanh chính là Torki. Về chất lượng của bánh hamburger Torki thì không phải bàn cãi. Vỏ bánh mềm, xốp. Nhân bánh bên trong tươi mới mỗi ngày, nhân thịt đa dạng gồm bò, heo, tôm được ướp đậm đà với công thức độc quyền của Torki. Hamburger Torki phải kể đến nước sốt béo ngậy, chua ngọt kích thích vị giác khi ăn. Torki hiểu được khẩu vị của người Việt nên những nguyên liệu làm bánh đều rất quen thuộc, không hề kén khách.

Nhằm bắt kịp nhịp sống bận rộn và thị hiếu của khách hàng hiện nay, Torki không ngừng cải tiến và cho ra những chiếc hamburger nhỏ gọn, tiện lợi, bắt miệng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày hoạt động. Torki có mặt trên các ứng dụng giao hàng nhanh phổ biến hiện nay tại Việt Nam, khách hàng muốn thưởng thức có thể đặt hàng online trên các nền tảng ứng dụng. Torki luôn sẵn sàng phục vụ những chiếc bánh hamburger thơm ngon đến tay khách hàng

Bạn cũng có thể thưởng thức hương vị hamburger Torki ở bất kì đâu ở tại Việt Nam, nhờ vào chuỗi cửa hàng nhượng quyền của Torki có mặt trên toàn quốc. Do đó, bạn sẽ không còn phải hỏi đặt bánh hamburger ở đâu ngon và nhanh nữa. Nhắc đến hamburger sẽ nghĩ ngay đến Torki. Thông tin liên hệ với Torki ngay bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937038598

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *