Nhượng quyền

Bí quyết giúp nhượng quyền kinh doanh bánh mì Hamburger truyền thống thành công

Mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều “biến tấu” nhưng hamburger truyền thống vẫn rất được ưa chuộng. Và bạn đang có ý định kinh doanh loại bánh hamburger này? Thế nhưng bạn lại băn khoăn vì không biết phải bắt đầu từ đâu? Bí quyết kinh doanh hiệu quả là gì? Vậy thì sau đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Kinh doanh hamburger truyền thống theo hình thức nhượng quyền

Chọn đơn vị đáng tin cậy để nhận nhượng quyền

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, lời khuyên dành cho mọi người là nên kinh doanh theo hình thức nhận nhượng quyền. Lý do là bởi khi mới khởi nghiệp, bạn sẽ chưa có kinh nghiệm kinh doanh hoặc có rất ít kinh nghiệm. Vì thế để có thể tự gây dựng thương hiệu sẽ là rất khó. Bạn có thể phải mất vài năm, thậm chí là vài chục năm để tạo dựng được thương hiệu.

Do đó, lời khuyên dành cho tất cả những người mới khởi nghiệp là nên chọn đơn vị đáng tin cậy để nhận nhượng quyền thương mại. Kinh doanh theo hình thức nhượng quyền sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

  • Bạn sẽ được kinh doanh dưới thương hiệu đã có tên tuổi, có lượng khách hàng ổn định.
  • Được đơn vị nhượng quyền hỗ trợ về mọi vấn đề, từ khâu chuẩn bị khai trương, kiến thức kinh doanh đến quảng bá sản phẩm, cửa hàng và nguồn nguyên liệu.
  • Không phải lo lắng về vấn đề cạnh tranh trong một thị trường khốc liệt.

Nên chọn Torki để nhận nhượng quyền kinh doanh 

Và một trong những địa chỉ bạn nên ký kết hợp đồng nhượng quyền chính là Torki Food. Đây là một trong những công ty chuyên kinh doanh đồ ăn nhanh – hamburger truyền thống đã có 7 năm kinh nghiệm thành lập trên thị trường. Đơn vị đã có một chỗ đứng khá  vững chắc. Đặc biệt, Torki hiện nay đã phát triển cực mạnh trên toàn quốc. Ở 42/63 tỉnh thành đã có hơn 350 điểm kinh doanh của Torki.

giá bánh hamburger

Nên chọn Torki để tiến hành kinh doanh Hamburger

Nếu bạn trở thành đối tác của Torki, bạn sẽ có thể kinh doanh hiệu quả với lợi nhuận ròng từ 15 – 30 triệu/ tháng. Đây là một trong những điểm khác biệt của Torki Food với những đơn vị kinh doanh khác. Nhờ đó mọi đối tác có thể nhanh chóng thu hồi vốn chỉ sau 2 – 4 tháng kinh doanh.

Tập trung kinh doanh để phát triển doanh thu

Bí quyết thứ hai để có thể kinh doanh hamburger truyền thống thành công chính là bạn cần biết cách tập trung phát triển doanh thu. Nhiều người kinh doanh theo hình thức nhượng quyền với mục đích chỉ để nhanh chóng “ăn cắp” kinh nghiệm. Sau đó họ đứng ra tự mở cửa hàng để kinh doanh với mong muốn tạo dựng một thương hiệu riêng. Và đây là điều hết sức sai lầm.

Tập trung phát triển kinh doanh để tăng doanh thu khi kinh doanh theo hình thức nhượng quyền

Tập trung phát triển kinh doanh để tăng doanh thu khi kinh doanh theo hình thức nhượng quyền

Mặc dù hợp động nhượng quyền sẽ có thời hạn nhất định. Và khi trở thành đối tác nhận nhượng quyền, mọi người có thể học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh. Sau khi hết thời hạn nhận nhượng quyền, bạn hoàn toàn có thể tự mình kinh doanh. Thế nhưng, khi đang trong thời hạn nhận nhượng quyền, lời khuyên dành cho mọi người vẫn là tập trung phát triển kinh doanh thay vì chỉ hướng đến việc tự gây dựng thương hiệu.

Lý do là bởi khi nhận nhượng quyền, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí. Do đó, nếu muốn nhanh chóng thu hồi vốn, bạn cần phải tập trung hơn nữa vào việc kinh doanh hamburger truyền thống. Và chắc chắn một điều rằng khi kinh doanh, không ai muốn thua lỗ cả. 

Bên cạnh đó, để có thể nói đến câu chuyện tự kinh doanh sau này, bạn cũng cần phải có một nguồn vốn nhất định. Và để có được điều đó thì lời khuyên dành cho mọi người là hãy tập trung vào việc kinh doanh.

Sáng tạo trong việc quản lý cửa hàng hamburger truyền thống

Một bí quyết nữa cho những người muốn kinh doanh nhượng quyền hiệu quả chính là sáng tạo trong việc quản lý cửa hàng. Có không ít người hiện nay có tư tưởng dựa dẫm. Họ thấy rằng đơn vị nhượng quyền hỗ trợ về mọi vấn đề nên dựa dẫm hoàn toàn vào những cơ sở này. Trong khi đó thì cửa hàng kinh doanh, doanh thu cửa hàng hamburger lại ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Torki hỗ trợ cửa hàng quảng cáo, tiếp thị

Sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp quản lý để đạt hiệu quả kinh doanh 

Việc tham khảo, học hỏi những kinh nghiệm của đơn vị nhượng quyền Torki Food là không sai. Thế nhưng, bạn cũng không nên dập khuôn tất cả mọi thứ. Bởi những gì mà đơn vị nhượng quyền kinh doanh hamburger truyền thống cung cấp là lý thuyết chung. Mỗi cửa hàng sẽ có những điều kiện phát triển riêng. Vì vậy bạn cần phải chủ động, sáng tạo hơn trong việc quản lý nhân viên, công việc kinh doanh. 

Với những bí quyết trên đây, bạn đã biết làm sao để kinh doanh hamburger truyền thống hiệu quả chưa? Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Comments are closed.