Little cute girl eating a fast food sandwich with fries and orange juice in a cafe. Fast food concept.
Nhượng quyền

Đâu là chuỗi kinh doanh hamburger phù hợp và phát triển vững mạnh tại Việt Nam

Trong thời đại phát triển, bạn luôn muốn tìm ra cho mình một hướng đi riêng, trở thành một startup trong kinh doanh hamburger phát triển hùng cường để thoả những khát khao của tuổi trẻ. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết đâu mới là một con đường chân ái của bản thân. Bài viết này, Torki xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về mô hình chuỗi kinh doanh hamburger đang được truyền tai nhau của nhiều bạn trẻ khởi nghiệp.

Mô hình chuỗi kinh doanh hamburger có thật sự tốt?

Mô hình chuỗi kinh doanh hamburger có thật sự tốt?

So sánh những điểm khác biệt khi kinh doanh riêng rẻ và chuỗi kinh doanh hamburger

Để có thể tin tưởng và tự tin đi theo hình thức chuỗi kinh doanh hamburger, chúng ta cần phải cái nhìn khách quan và cụ thể cả hai mô hình kinh doanh. Một là hình thức kinh doanh tự phát, tự bạn tìm hiểu và xây dựng thương hiệu hamburger của riêng mình. Hai là hình thức kinh doanh theo chuỗi, hợp tác phát triển và mở rộng thị trường. 

Mỗi hình thức đều mang những ưu và nhược điểm riêng, Torki sẽ giúp bạn phân tích từng khía cạnh một.  

Kinh doanh riêng lẻ cần lưu ý những gì?

Khi bạn muốn mở một cửa hàng bánh hamburger cho riêng mình, bạn cần xây dựng, lập một kế hoạch dài hơi cho mình và chắc chắn mọi thứ đều phải qua tay bạn, dù là việc nhỏ nhất. Chẳng hạn:

  • Chọn vị trí cửa hàng. Đây là một yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự phát triển của cửa hàng. Vẫn biết là bánh bạn làm ngon, đẹp mắt nhưng nó sẽ không là tất cả để thu hút khách hàng trong những ngày đầu.
  • Máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu làm bánh và chi phí trang trí cửa hàng. Những nguyên vật liệu này thật sự cần một số vốn khá lớn, nếu kinh tế của bạn không dư giả, thì đó là cả một vấn đề lớn. Đặc biệt, bạn cần phải có một số vốn gọi là phí duy trì hoạt động của cửa hàng trong vòng ít nhất một năm.
  • Một mình bạn không thể ôm xuể một khối lượng lớn công việc, nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên là không thể thiếu. vấn đề là nhân viên vừa nhận vào làm cũng cần có một gian đào tạo nhất định.

Nếu bạn đang muốn tự phát triển tiềm năng đa lĩnh vực của mình, bạn hoàn toàn có thể thử sức ở mô hình  kinh doanh này. Nhưng nó là cả một đoạn đường đầy khó khăn.

Chuỗi kinh doanh hamburger giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Ở hình thức chuỗi kinh doanh hamburger hay còn gọi kinh doanh nhượng quyền hamburger, bạn sẽ được hỗ trợ một số điểm then chốt như:

  • Giúp bạn tìm mặt bằng, tư vấn và hỗ trợ các công đoạn pháp lý và thủ tục kinh doanh. 
  • Trang thiết bị chế biến làm bánh. Vì là chuỗi kinh doanh lớn, có nguồn vốn lớn và có công thức chế bánh ngon riêng biệt, nên khi bạn đã nhận chuyển nhượng kinh doanh, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn, miễn sao cho chất lượng bánh đạt chuẩn.

Một chiếc bánh Hamburger ngon phải đảm bảo đúng hương vị của nó

  • Nhân viên có chất lượng và được đào tạo kỹ lưỡng. Các chuỗi kinh doanh lớn thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, nên khi hợp tác cùng thương hiệu có tiếng, bạn sẽ được tổng công ty điều phối lực lượng cần thiết.
  • Được cấp cung nguyên liệu chất lượng cao và nhanh chóng. Trong những thời kỳ đầu hoạt động, khi chưa có kinh nghiệm chế biến, bạn có thể nhập nguyên vỏ bánh hay nhân bánh để kinh doanh.

Với những bạn vừa chân ướt chân ráo chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hay các quy trình chế biến thực phẩm, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ những hỗ trợ về mặt vật chất như trên, mô hình chuỗi kinh doanh hamburger tại Torki còn hỗ trợ bật mí các bí quyết, kế hoạch kinh doanh dài hạn và bền vững.

Những thuận lợi vượt trội khi bạn hợp tác cùng Torki

Chuỗi cửa hàng bánh hamburger với thương hiệu Torki đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ Bắc trở vào Nam. Nhắc đến Hamburger của Torki, người ta nhớ đến những hương vị đặc trưng chỉ có tại đây. 

Bánh hamburger của Torki được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, bảo quản trong môi trường chuẩn, các nguyên liệu được chế biến công phu và tẩm ướp những gia vị từ thảo mộc tốt cho sức khỏe. Thực khách tìm đến với Torki không chỉ nhờ vị bánh ngon, nóng hổi giòn tan mỗi lần thưởng thức mà đó còn là cả một nghệ thuật phối màu hài hòa của rau, nước xốt, thịt,… hay màu của nhân bánh vàng đều khi áp chảo hoặc nướng than hồng kỳ công. Tất cả đều làm cho chiếc bánh vừa đẹp lòng, đẹp vị mà còn đẹp cả “mặt” cho cả cửa hàng. 

Hưởng nhiều tiện ích trong mô hình kinh doanh nhượng quyền

Hưởng nhiều tiện ích trong mô hình kinh doanh nhượng quyền

Nên nếu bạn hợp tác nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng cùng Torki, bạn đã có một công thức làm bánh ngon chuẩn Tây, lại vừa có một khối lượng khách hàng khổng lồ từ thương hiệu bánh hamburger của Torki. Và khi đã có những kinh nghiệm nhất định, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những chiếc bánh của riêng mình.

Đặc biệt, bạn không phải quan tâm đến vấn đề marketing như thế nào hay biện pháp quảng cáo sản phẩm ra sao để thu hút người tiêu dùng, bởi đã có công ty và chính những vị “bạn hàng” của Torki làm thay bạn. 

Torki- cùng bạn trẻ khởi nghiệp bền vững

Hợp tác cùng Torki, bạn sẽ được hưởng nhiều nhiều những lợi ích bất ngờ trên cả thương trường đầy biến động như hiện nay, lẫn cả những cạnh tranh nhỏ nhặt trong khu vực.  

Cửa hàng luôn vững vàng cùng Torki

Cửa hàng luôn vững vàng cùng Torki

Trong suốt quá trình hoạt động của cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể tham mưu những quyết định tài chính và kinh doanh từ Torki. Đương nhiên, lời khuyên của những tập đoàn, công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những bước chân của bạn. 

Torki mong rằng, những dữ liệu trên sẽ giúp bạn có những định hướng vững chắc cho tương lai kinh doanh của bạn. Nếu bạn vẫn ấp ủ khẳng định giá trị thiết thực của bản thân cùng lòng đam mê những món bánh hamburger ngon, bổ rẻ đến người tiêu dùng, hãy hợp tác cùng chúng tôi thông qua chiến lược phát triển chuỗi kinh doanh hamburger thế kỷ này. Ghé thăm trang Torki Food của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *