Hamburger pork and French fries.
Nhượng quyền

Nhượng quyền bánh mì hamburger – xu hướng tất yếu của thị trường

Hình thức kinh doanh nhượng quyền không còn là khái niệm mới trong nền kinh tế nước ta. Với ưu điểm không tốn quá nhiều chi phí, được thêm kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo nhân viên, hình thức này lại càng nở rộ. Đến với bài viết này, cùng tìm hiểu hình thức nhượng quyền bánh mì hamburger – xu hướng tất yếu của thị trường nước ta.

Nhượng quyền bánh mì hamburger xu hướng phát triển ở nước ta

Nhượng quyền bánh mì hamburger xu hướng phát triển ở nước ta

Kinh doanh hamburger – món bánh béo bở được các nhà đầu tư quan tâm

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger cùng Torki ngay hôm nay

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger cùng Torki ngay hôm nay

Để kinh doanh hamburger thì rất dễ dàng và đầy tiềm năng phát triển vì công thức  chế biến đơn giản, số tiền bỏ ra không nhiều để kinh doanh và còn rất hợp cho khách hàng ăn ngay tại quầy hoặc mang đi đều rất tiện.

Chính vì vậy mà hình thức kinh doanh hamburger đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và dốc vốn đầu tư. Tuy nhiên, điều băn khoăn khi kinh doanh hamburger là phát triển một thương hiệu mới hay kinh doanh theo hình thức nhượng quyền.

Mỗi hình thức kinh doanh đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên, khi chọn bất kì hình thức kinh doanh nào bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ.

Nếu muốn kinh doanh mạo hiểm, hãy xây dựng một thương hiệu riêng, tuy nhiên số vốn bỏ ra là khá lớn trong việc phát triển thương hiệu và xây dựng một chiến lược kinh doanh một cách bài bản. Trong tình thế đó, có lẽ, đầu tư nhượng quyền là một hướng đi an toàn và hiệu quả hơn.

Nhượng quyền bánh mì hamburger sự đầu tư khôn ngoan

Có thể nói việc xây dựng một thương hiệu bánh mì mới tốn không ít chi phí của bạn mà bạn không biết trước được kết quả thành hay bại bởi vậy, để đảm bảo an toàn trong kinh doanh thì việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger cùng Torki ngay hôm nay

Khi đăng ký loại hình kinh doanh này, sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thương hiệu có thể kể đến như:

  • Bạn không cần phát triển thương hiệu, các chi phí phát triển thương hiệu, thuê phòng marketing sẽ được cắt giảm. Bạn chỉ cần đầu tư vào khâu bán hàng, thuê nhân viên và đầu tư trang trí cửa hàng thật hấp dẫn.
  • Khi đăng ký nhượng quyền, bạn sẽ có được bật mí những công thức chế biến riêng đến từ đơn vị đăng ký nhượng quyền. Đây là công thức đã được các đầu bếp chuyên nghiệp nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo hương vị bánh luôn thơm ngon và hấp dẫn thực khách.
  • Kinh doanh với thương hiệu nổi tiếng với chi phí thấp đây là ưu điểm tiếp theo khi đăng ký nhượng quyền. Hình thức kinh doanh này rất thích hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn ít.

Với những lợi ích trên, nếu bạn đăng ký nhượng quyền cho hình thức kinh doanh hamburger sẽ là sự đầu tư khôn ngoan và ít rủi ro nhất.

Cùng hợp tác nhượng quyền bánh mì hamburger cùng Torki

Cùng hợp tác cùng Torki, bạn sẽ thành công

Nếu bạn đang tìm một đối tác để cùng  phát triển, cùng đầu tư kiếm lời thì Torki chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với Torki, bạn sẽ được những lợi ích không nhỏ vừa kiếm được một khoản lợi nhuận lớn vừa có thêm những kinh nghiệm trong quản lý và phát triển trong tương lai. Cùng điểm qua những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi cùng hợp tác và phát triển với Torki.

Torki luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh

Hợp tác cùng Torki có nghĩa là bạn không cô đơn trên chặng đường kinh doanh của mình. Torki sẽ luôn là người bạn là chỗ dựa cùng bạn hợp tác và phát triển lâu dài.

Khi hợp tác nhượng quyền bánh mì hamburger cùng Torki, Torki sẽ giúp bạn đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng sao cho bài bản nhất. Cùng với đó, bất kì khi nào gặp khó khăn, Torki cũng có thể hỗ trợ đến bạn.

Cùng với đó, Torki sẽ bật mí tới bạn công thức làm bánh hamburger ngon tuyệt vời sẵn sàng chinh phục những thực khách khó tính nhất.

Mức giá nhượng quyền ưu đãi của Torki

So với nhiều các đơn vị nhượng quyền khác thì mức phí mà bạn cần bỏ ra là không nhiều và được đánh giá là khá ưu đãi. Torki luôn tạo điều kiện tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức phí ưu đãi cực hời. 

Từ khi tham gia ký hợp đồng nhượng quyền, các đối tác được tham gia đào tạo để trở thành một nhà kinh doanh bán được nhiều hàng. Từ việc setup cửa hàng đến việc quảng bá sản phẩm như thế nào hay hỗ trợ quản lý và đào tạo nhân viên.

Hợp tác phát triển nhượng quyền bánh mì hamburger với Torki ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *