Tasty Looking Fast Food Burger and Raw Minced Meat with parsley and Bacon
Nhượng quyền

Đăng ký nhượng quyền hamburger – trào lưu nở rộ ở nước ta

Nhượng quyền không còn là hình thức kinh doanh mới mà nó đã trở thành trào lưu, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và ngành hàng F&B. Đến bài viết này, cùng tìm hiểu chính sách đăng ký nhượng quyền hamburger – trào lưu nở rộ tại nước ta.

Đăng ký nhượng quyền hamburger – trào lưu nở rộ ở nước ta

Hamburger thị trường béo bở cho các nhà đầu tư 

Thị trường hamburger đang trở nên rất hot tại nước ta. Cuộc sống ngày càng vội vã đòi hỏi con người cũng trở nên vội vàng để thích nghi từ đó những món ăn nhanh ra đời ngày càng nhiều và chiếm được cảm tình của những thượng khách khó tính. 

Hamburger là món ăn nhanh ngon – bổ – dinh dưỡng được khách hàng Việt rất yêu thích. Thị phần cho ngành ngày tăng trưởng liên tục những năm gần đây và thu hút rất nhiều nhà đầu tư khó tính. Chi phí xây dựng cửa hàng, mua sắm nội thất không lớn, nguyên liệu dễ dàng mua sắm và tìm kiếm. 

Hamburger - thị trường béo bở cho các nhà đầu tư thông minh

Hamburger – thị trường béo bở cho các nhà đầu tư thông minh

Có thể nói thị trường hamburger theo trào lưu đang trở thành xu thế phát triển của xã hội. Nếu bạn quyết định đầu tư vào thị trường này chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Nhưng trước tiên là việc xây dựng thương hiệu hamburger, đây là bài toán khó dành cho các nhà đầu tư. 

Việc nên xây dựng một thương hiệu hamburger riêng hay hợp tác kinh doanh cùng những nhãn hàng nổi tiếng? Cùng khám phá hình thức đăng ký nhượng quyền hamburger cùng những ưu nhược điểm của hình thức này để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Đăng ký nhượng quyền hamburger nên hay không? 

Hamburger đang dần khẳng định vị thế

Việc xây dựng một thương hiệu mới đòi hỏi rất nhiều chi phí đầu tư mà không biết thành hay bại, vì vậy để đảm bảo an toàn trong kinh doanh việc đăng ký nhượng quyền hamburger là điều rất dễ hiểu.

Khi đăng ký nhượng quyền hamburger, sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Bạn không cần phát triển thương hiệu, các chi phí phát triển thương hiệu, thuê phòng marketing sẽ được cắt giảm. Bạn chỉ cần đầu tư vào khâu bán hàng, thuê nhân viên và đầu tư trang trí cửa hàng thật hấp dẫn.
 • Khi đăng ký nhượng quyền, bạn sẽ có được bật mí những công thức chế biến riêng đến từ đơn vị đăng ký nhượng quyền. Đây là công thức đã được các đầu bếp chuyên nghiệp nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo hương vị bánh luôn thơm ngon và hấp dẫn thực khách.
 • Kinh doanh với thương hiệu nổi tiếng với chi phí thấp đây là ưu điểm tiếp theo khi đăng ký nhượng quyền. Hình thức kinh doanh này rất thích hợp với các nhà đầu tư có chi phí không cao.

Với những lợi ích trên, nếu bạn đăng ký nhượng quyền cho hình thức kinh doanh hamburger sẽ là sự đầu tư khôn ngoan và ít rủi ro nhất.

Ưu và nhược khi đăng ký nhượng quyền hamburger 

Ưu và nhược khi đăng ký nhượng quyền kinh doanh hamburger

Ưu và nhược khi đăng ký nhượng quyền kinh doanh hamburger

Kinh doanh nhượng quyền hamburger tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu vấn ngay.

Ưu điểm khi đăng ký nhượng quyền

 • Bạn sẽ được hợp tác kinh doanh cùng thương hiệu uy tín mà không cần bỏ ra quá nhiều vốn.
 • Khi hợp tác nhượng quyền giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi đầu tư xây dựng phát triển thương hiệu mới.
 • Tiêu chuẩn hóa sự phát triển của hoạt động kinh doanh hamburger.
 • Bạn sẽ được đào tạo kinh doanh, huấn luyện và quản lý các cơ sở kinh doanh của mình theo một khuôn khổ tiêu chuẩn hóa.
 • Bạn sẽ được bên nhượng quyền hỗ trợ các chương trình quảng cáo, quảng bá, marketing để thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.
 • Sử dụng sẵn tệp khách hàng trước đó của thương hiệu hamburger.

Nhược điểm khi đăng ký nhượng quyền

Bên cạnh những ưu điểm khi đăng ký nhượng quyền cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Bạn cần tuân theo bộ quy tắc và hướng dẫn của bên nhượng quyền. Điều đó khiến bạn cảm thấy gò bó theo nguyên tắc của bên nhượng quyền đưa ra. Tùy thuộc vào hợp đồng và thỏa thuận và bên nhượng quyền có thể yêu cầu bạn về mức định giá sản phẩm, biển bảng, cách bố trí gian hàng…
 • Rủi ro nếu bạn nhượng quyền cùng các thương hiệu chưa uy tín và không có tên tuổi trên thị trường.

Những lợi ích và rủi ro luôn song hành nếu bạn đăng ký nhượng quyền thương hiệu. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những đơn vị đồng hành uy tín, rủi ro sẽ được hạ xuống mức thấp nhất. Và vì thế, để đăng ký nhượng quyền hamburger, Torki chính là đối tác mà bạn không thể bỏ qua.

Hợp tác cùng Torki ngay hôm nay 

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhiều năm, Torki đã thể hiện ưu thế và chiếm lĩnh các thị trường trên cả nước. Torki luôn tự hào là đơn vị hợp tác uy tín và dẫn dắt bạn đến với thành công. 

Hiện nay Torki đem đến cho đối tác nhượng quyền nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt nhất. Những công thức chế biến bánh hamburger ngon bổ rẻ, kích thích vị giác và cảm nhận của khách hàng.

Đồng thời khi đối các cần, Torki luôn thực hiện chính sách giao hàng đến tận nơi cho các sự kiện, doanh nghiệp và có xuất hóa đơn VAT trên địa bàn cả nước. Có thể nói, hợp tác cùng Torki chính là sự lựa chọn hoàn hảo để nhanh chóng kiếm lời.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm với một số vốn ít và cần một người dẫn dắt, hãy lựa chọn Torki như một đối tác kinh doanh, cùng hợp tác phát triển ngành hàng hamburger màu mỡ này.

Hợp tác, đăng ký nhượng quyền hamburger là giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp bạn đối đa hóa lợi nhuận với phí bỏ ra ban đầu thấp. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
1
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *