Nhượng quyền

Mở tiệm bánh hamburger theo hình thức nhận nhượng quyền – xu thế mới của thời đại mới

Rất nhiều người hiện nay có ý định mở tiệm bánh Hamburger. Trong đó bạn thấy nhiều người lựa chọn hình thức nhận nhượng quyền kinh doanh? Bạn băn khoăn không biết có nên ký hợp đồng nhượng quyền hay không? Nên ký kết hợp đồng với thương hiệu nào? Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ mọi người không nên bỏ qua.

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Kinh doanh theo hình thức nhượng quyền – xu thế mới của thời đại mới 

Trên thế giới, nhượng quyền thương hiệu đã diễn ra từ rất lâu. Tuy nhiên ở Việt Nam, hình thức này mới chỉ phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. Có thể nói đây là một hình thức kinh doanh theo xu thế của thời đại mới. Câu chuyện nhượng quyền diễn ra khi một đơn vị gây dựng được thương hiệu của mình nổi tiếng trên toàn quốc. Tiếp theo họ hợp tác với những người có ý định kinh doanh dựa trên thương hiệu đó.

Và mở tiệm bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền đang rất phổ biến. Những người muốn kinh doanh nhưng không phải vất vả xây dựng thương hiệu có thể lựa chọn giải pháp này. Bạn sẽ được quản lý cửa hàng được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chung của hệ thống. Lượng khách hàng của những thương hiệu nổi tiếng rất lớn. Điều đó giúp cho mọi người có thể nhanh chóng tăng doanh thu kinh doanh.

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Kinh doanh nhượng quyền là thế mới trong thời đại mới

Hiện nay, việc kinh doanh hamburger theo phương thức nhượng quyền được coi là bước ngoặt của ngành kinh doanh. Hình thức kinh doanh này đã dần thay đổi phương thức kinh doanh truyền thống. Nó hỗ trợ những người mới khởi nghiệp có thể phát triển nhanh chóng. Và đây chính là xu thế mới trong thời đại hiện nay.

Mở tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền với Torki Food

Đây là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan và rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp lựa chọn. Và khi bạn muốn kinh doanh hamburger, có thể lựa chọn rất nhiều thương hiệu để nhận nhượng quyền. Trong đó, Torki Food là cái tên được nhiều người tin tưởng nhất. Bởi:

Torki Food là thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường

Torki Food là thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh được thành lập từ năm 2014. Cho đến nay cơ sở đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động. Và hệ thống chuỗi cửa hàng của Torki trên 42 tỉnh thành là hơn 350 điểm kinh doanh. Điều này cho thấy, Torki Food thực sự đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào?

Torki Food là thương hiệu đã có chỗ đứng nhiều năm

Và khi bạn ký hợp đồng nhượng quyền hợp tác với đơn vị, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Nổi bật nhất là đơn vị đã có một số lượng khách hàng cực lớn. Điều này sẽ giúp cho bạn khi hợp tác có thể kinh doanh thuận lợi. Từ đó việc tăng doanh thu trở nên vô cùng dễ dàng. Hiện nay, các cửa hàng của hệ thống có thu nhập đảm bảo từ 15 đến 30 triệu đồng.

Torki Food đảm bảo các cửa hàng trong hệ thống không cạnh tranh với nhau

Cạnh tranh là một trong những vấn đề mà mọi người khi mở tiệm bánh hamburger thưởng lo lắng. Bạn sợ rằng cửa hàng của mình mới kinh doanh, không đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu đã có trên thị trường? Torki Food sẽ giải quyết ngay nỗi lo ngại này cho mọi đối tác.

Đơn vị cam kết sẽ không để xảy ra tình trạng các cửa hàng hamburger trong cùng hệ thống cạnh tranh với nhau. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi cửa họ trong hệ thống. Vì vậy, dù ở cùng trong 1 tỉnh thành có nhiều cửa hàng của Torki Food đi nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm.

Torki Food hỗ trợ đối tác trên mọi vấn đề

Khi ký hợp đồng nhận quyền của Torki Food y Bạn sẽ đi được đơn vị hỗ trợ trên rất nhiều vấn đề như:

Torki luôn hỗ trợ đối tác trên tất cả mọi vấn đề

Torki luôn hỗ trợ đối tác trên tất cả mọi vấn đề 

  • Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng
  • Cách thức hoạt động, duy trì hoạt động hiệu quả
  • Giải pháp đào tạo, quản lý nhân viên
  • Hỗ trợ quảng cáo về cửa hàng
  • Cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo cho tiệm bánh hamburger với mức giá cạnh tranh

Chi phí nhận nhượng quyền cạnh tranh

So với việc hợp tác với các thương hiệu khác, khi nhận nhượng quyền của Torki Food bạn sẽ thấy sự khác biệt về chi phí. Trong đó, phí chuyển nhượng mà đơn vị đưa ra luôn cạnh tranh hơn các đơn vị khác rất nhiều. Điều này nhận tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội kinh doanh.

Thậm chí, Torki còn đưa ra chính sách thanh toán nhiều lần. Như vậy, khi bạn muốn mở tiệm bánh Hamburger nhận đơn vị, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Và 50% còn lại có thể thanh toán linh hoạt theo các đợt.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo nếu có ý định mở tiệm bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu hơn.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *