Vỏ bánh Hamburger góp phần quan trọng quyết định chất lượng tổng thể
Nhượng quyền

Vốn kinh doanh Hamburger dưới 30 triệu có thể nhận nhượng quyền không?

Vốn kinh doanh hamburger nên chuẩn bị bao nhiêu là phù hợp? Với số tiền khoảng 30 triệu đồng có thể nhận nhượng quyền hay không? đang là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Nếu như bạn có ý định kinh doanh hamburger theo hình thức nhượng quyền thì nhất định không nên bỏ qua các thông tin được cập nhật trong bài viết sau đây.

Vốn kinh doanh hamburger bao nhiêu là phù hợp?

Vốn kinh doanh hamburger bao nhiêu là phù hợp?

Có thể kinh doanh hamburger với số vốn dưới 30 triệu không?

Có thể kinh doanh hamburger với số vốn dưới 30 triệu đồng hay không đang là một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Không ít người nghĩ rằng, 30 triệu là quá ít để kinh doanh. Bởi những chi phí như nguyên liệu, mặt bằng, trang thiết bị,… phục vụ cho kinh doanh hamburger rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thì số vốn 30 triệu là phù hợp. Bởi kinh doanh bánh hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phù hợp với những người có ý định khởi nghiệp.

  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để làm thủ tục kinh doanh. 
  • Và chỉ với một khoản phí chuyển nhượng nhỏ, bạn đã có thể kinh doanh với thương hiệu nổi. 
  • Thậm chí các vấn đề về quảng cáo cho sản phẩm vào cửa hàng cũng được đơn vị nhượng quyền hỗ trợ. 
  • Bên cạnh đó là là việc chuẩn bị nguyên liệu, bạn cũng sẽ được mua nguyên liệu mới với giá ưu đãi hơn từ đơn vị nhượng quyền.

Vốn kinh doanh hamburger dưới 30 triệu nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu hamburger nổi tiếng. Mọi người có thể lựa chọn thoải mái một đơn vị để hợp tác, ký hợp đồng nhượng quyền. Và một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất là Torki Food. Đây là thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đến với Torki, dù vốn kinh doanh hamburger của bạn dưới 30 triệu, bạn vẫn có thể hợp tác nhượng quyền. Mức phí nhượng quyền thương hiệu Torki rất phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều đối tượng khác nhau. Dù quý khách hàng chưa có nguồn vốn lớn mà muốn kinh doanh, Torki cũng sẵn sàng hỗ trợ. Bởi Torki Food đặt ra mục tiêu chuẩn hóa quy trình để nhân rộng mô hình cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Torki Food có tiền thân là chuỗi cửa hàng Kebab Torki. Tuy mới được thành lập từ 2014 nhưng đơn vị đã có hơn 350 điểm bán. Trong đó các điểm bán tập trung tại 42/63 tỉnh thành Việt Nam. Với tầm nhìn định hướng phát triển trên toàn quốc, Torki luôn tạo điều kiện nhượng quyền cho những người có nhu cầu.

Những lý do nên nhận nhượng quyền từ Torki Food để kinh doanh

Không chỉ hỗ trợ đối tác về giá nhận nhượng quyền cạnh tranh, Torki Food còn mang đến nhiều quyền lợi cho mọi khách hàng. Cụ thể phải kể đến như:

Những lý do nên chọn Torki

Những lý do nên chọn Torki

Được đào tạo huấn luyện về quản lý kinh doanh

Khi chuẩn bị vốn kinh doanh Hamburger nhận nhượng quyền Torki Food, bạn sẽ được đào tạo huấn luyện về quản lý kinh doanh. Các đối tác của Torki khi ký hợp đồng nhượng quyền sẽ được tham gia khóa học kinh doanh. Khóa học mang đến những kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh quý báu. Đây là những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình kinh doanh nhiều năm của đơn vị.

Được Torki hỗ trợ quảng cáo và tiếp thị

Bên cạnh đó, khi tham gia vào chuỗi cửa hàng Torki Food, mọi người còn được hỗ trợ quảng cáo và tiếp thị. Điều này cũng sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được chi phí khởi nghiệp. Chính vì thế mà dù vốn kinh doanh hamburger chỉ có 30 triệu đồng, bạn vẫn có thể kinh doanh.

Torki hỗ trợ cửa hàng quảng cáo, tiếp thị

Torki hỗ trợ cửa hàng quảng cáo, tiếp thị

Được hưởng ưu đãi về giá nhập nguyên liệu

Một lợi ích nữa mà mọi người nhận được khi nhận nhượng quyền Hamburger Torki chính là nhận những ưu đãi về giá nguyên liệu. Đơn vị sẽ tiến hành cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo cho các cửa hàng kinh doanh. Và khi bạn nhập hàng với số lượng lớn sẽ được Torki chiết khấu lớn. Đây chính là điểm cộng sự chỉ có riêng tại Torki Food.

Kinh doanh đơn giản, khởi nghiệp nhanh chóng

So với việc tự kinh doanh và xây dựng thương hiệu, kinh doanh theo mô hình ruộng về tiết kiệm thời gian hơn. Thế nhưng, đến với Torki Food, bạn sẽ càng được rút ngắn thời gian hơn. Bởi đơn vị đưa ra quy trình làm việc rất khoa học, tiết kiệm thời gian. 4 bước trong quy trình hợp tác nhượng quyền với Torki khi vốn kinh doanh Hamburger dưới 30 triệu là:

Quy trình làm việc Torky luôn chuyên nghiệp

Quy trình làm việc Torki luôn chuyên nghiệp

  • Bước 1: tư vấn và giúp đối tác tìm vị trí phù hợp
  • Bước 2: ký hợp đồng nhượng quyền
  • Bước 3: đào tạo và giúp đối tác trang trí cửa hàng
  • Bước 4: khai trương thương hàng và bàn giao cho bên nhận nhượng quyền.

Với những thông tin trên, bạn đã biết với vốn kinh doanh hamburger dưới 30 triệu, bạn có thể nhận nhượng quyền hay không rồi đúng không nào. Hi vọng đây là những chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *