bánh hamburger Nha Trang
Nhượng quyền

Kinh doanh bánh hamburger Nha Trang theo hình thức nhượng quyền cần bao nhiêu vốn?

Bạn muốn kinh doanh bánh hamburger Nha Trang theo hình thức nhượng quyền? Tuy nhiên điều khiến bạn băn khoăn chính là không biết nên chuẩn bị bao nhiêu vốn là phù hợp nhất? Nên công tác với đơn vị nào để tiết kiệm được tối đa chi phí kinh doanh? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết được cập nhật trong bài viết sau đây.

Torki hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và cửa hàng cho đối tác

Kinh doanh bánh hamburger Nha Trang theo hình thức nhượng quyền

Kinh doanh hamburger không cần quá nhiều vốn

Khi kinh doanh nói chung, kinh doanh hamburger nói riêng, điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm chính là vốn. Vốn sẽ quyết định đến quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ và hình thức kinh doanh nào là phù hợp. Trong đó, nếu bạn chọn kinh doanh bánh hamburger Nha Trang thì sẽ không cần phải chuẩn bị quá nhiều vốn. Bởi đây là mặt hàng kinh doanh không yêu cầu nguồn vốn cao.

Trước đây, việc kinh doanh hamburger sẽ cần nguồn vốn khá cao. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay thì việc kinh doanh hamburger sẽ không yêu cầu nguồn vốn cao, ngay cả khi bạn kinh doanh theo hình thức nhận nhượng quyền. Mọi người chỉ cần chuẩn bị khoảng vài chục triệu đồng là đã có thể kinh doanh hamburger dưới tên một thương hiệu lớn. 

Nên kinh doanh bánh hamburger Nha Trang với thương hiệu nào? 

Bạn muốn tìm kiếm một thương hiệu uy tín để nhận nhượng quyền kinh doanh? Bởi bạn muốn việc kinh doanh hiệu quả và được hỗ trợ vốn nhận nhượng quyền? Vậy thì lời khuyên dành cho mọi người là nên lựa chọn Torki Food. Đây là thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đơn vị đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhanh.

Vốn kinh doanh hamburger bao nhiêu là phù hợp?

Nên chọn thương hiệu Torki để tiến hành kinh doanh hamburger hiệu quả

Thực sự, Torki đã có một chỗ đứng khá vững chắc tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Torki đã có 400 điểm bán hàng ở khắp 42 tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, nếu bạn chọn kinh doanh bánh hamburger Nha Trang, việc kinh doanh của mọi người sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 

Nhận nhượng quyền của Torki với chi phí rẻ

Một trong những lý do đầu tiên mà mọi người nên lựa chọn Torki Food để hợp tác chính là đơn vị có chi phí nhận nhượng quyền rẻ. So với những đơn vị khác, Torki Food đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, Torki khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu khác. Mục tiêu Torki hướng tới là hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp. Chính vì thế bạn có thể nhận nhượng quyền kinh doanh với chi phí không quá cao.

Torki có hỗ trợ vốn cho mọi người kinh doanh

Không chỉ báo chi phí nhượng quyền cạnh tranh, Torki còn luôn hỗ trợ các đối tác khi nhận nhượng quyền. Bằng chứng là ngay cả khi bạn không có đủ vốn kinh doanh thì Torki Food vẫn hỗ trợ mọi người kinh doanh.

Bởi theo hợp đồng hợp tác thì đối tác chỉ cần thanh toán trước cho Torki 50% giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại, bạn sẽ được thanh toán linh hoạt theo các đợt khác nhau. Điều này tạo điều kiện cho những người mới kinh doanh, khởi nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Bánh Hamburger Torki nổi tiếng số 1 hiện nay

Torki Food hỗ trợ mọi người kinh doanh hiệu quả

Ngoài vốn, Torki còn hỗ trợ đối tác về vấn đề gì?

Để giúp các đối tác có thể kinh doanh bánh hamburger Nha Trang hiệu quả, Torki còn hỗ trợ về rất nhiều vấn đề. Bởi định hướng của đơn vị là xây dựng chuỗi cửa hàng thương hiệu Torki Food trên quy mô toàn quốc. Bên cạnh đó, Torki cũng muốn giúp đỡ các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Giúp các bạn có thể kinh doanh thành công với sản phẩm hamburger. Và những vấn đề mà Torki hỗ trợ mọi người là:

Torki hỗ trợ cửa hàng quảng cáo, tiếp thị

Lợi ích khi hợp tác cùng Torki Food

  • Hỗ trợ khảo sát và tìm kiếm mặt bằng phù hợp cho kinh doanh. Các nhân viên sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường Nha Trang với khu vực bạn chọn. Sau đó đo khoảng cách giữa các cửa hàng, để đảm bảo khoảng cách giữa cửa hàng mới và cửa hàng đã mở không quá gần nhau khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.
  • Cung cấp các trang thiết bị để phục vụ cho quá trình kinh doanh hiệu quả hơn. Cụ thể như việc setup, trang trí cửa hàng,…
  • Đào tạo kiến thức kinh doanh, quản lý nhân viên, cửa hàng tốt nhất. Đây là những kiến thức được các chuyên gia thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều năm và truyền bá kinh nghiệm cho mọi người.
  • Hỗ trợ trong vấn đề đào tạo tay nghề, truyền bá công thức kinh doanh. Bởi công thức chế biến Hamburger của Torki là công thức độc quyền, vô cùng hấp dẫn.
  • Hỗ trợ các cửa hàng trong vấn đề quảng cáo sản phẩm, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc muốn kinh doanh bánh hamburger Nha Trang nhượng quyền cần bao nhiêu vốn? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *