kinh doanh bánh hamburger
Nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền Hamburger Torki như thế nào?

Bạn đang có ý định nhận nhượng quyền hamburger Torki? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về thương hiệu này? Chính vì vậy bạn băn khoăn không biết làm sao để có thể điều hành, quản lý chuỗi cửa hàng một cách khoa học nhất? Khi tham gia vào Torki bạn nhận được những quyền lợi gì và phải đáp ứng những điều kiện gì? Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ chi tiết dành cho mọi người.

Bánh Hamburger Torki nổi tiếng số 1 hiện nay

Nhượng quyền Hamburger với Torki chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Torki Food – thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh với gần 400 điểm bán

Nhắc đến thương hiệu Torki Food, chắc chắn mọi người sẽ không hề cảm thấy xa lạ. Bởi đây là một trong những thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Cho đến nay, Torki đã có 8 năm hoạt động rất tích cực. Nhờ việc xây dựng thương hiệu bền vững mà Torki Food đã có một lượng khách hàng tương đối ổn định. 

Hiện nay, Torki còn phát triển khá mạnh với chính sách nhượng quyền hamburger Torki. Theo đó, các đối tác sẽ được kinh doanh cửa hàng dưới tên thương hiệu của Torki với một lượng khách ổn định. Hiện tại, Torki đã có gần 400 điểm bán trên 42 tỉnh thành của cả nước. Các cửa hàng này hiện nay hoạt động khá tích cực, mang về lợi nhuận ròng không dưới 15 triệu/ tháng.

Những quyền lợi mà đối tác nhận được khi cộng tác với Torki

Khi trở thành đối tác của Torki, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể phải kể đến như:

Được kinh doanh dưới tên thương hiệu nổi tiếng

Đây là lợi ích đầu tiên mà mọi người sẽ nhận được khi đến với Torki Food. Bởi thương hiệu Torki đã có mặt trên thị trường được 8 năm. Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu kinh doanh hamburger vô cùng vững mạnh. Đơn vị đã tạo được chỗ đứng riêng với sức cạnh tranh mạnh mẽ.

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Hợp tác với Torki giúp mọi người được kinh doanh với thương hiệu nổi tiếng

Khi nhận nhượng quyền hamburger Torki, bạn sẽ được kinh doanh dưới tên thương hiệu này. Chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu khai trương, cửa hàng của bạn đã có sẵn một lượng khách ổn định. Điều này giúp doanh thu cửa hàng tăng lên nhanh chóng. 

Được hỗ trợ về mọi mặt

Lợi ích thứ hai mọi người nhận được khi trở thành đối tác của Torki Food chính là được đơn vị hỗ trợ về mọi mặt. Từ việc chuẩn bị mặt bằng, tìm kiếm vị trí kinh doanh phù hợp đến những bí quyết kinh doanh,… Torki đều hỗ trợ đối tác. Bên cạnh đó, để việc quản lý nhân viên hiệu quả hơn, Torki còn mang đến những khóa học đào tạo nhân lực cho chủ cửa hàng.

Ngoài ra, Torki Food hiện nay còn luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác trong vấn đề quảng cáo và truyền thông. Điều này nhằm giúp cho cửa hàng đối tác có thể hoạt động được hiệu quả nhất.

Không cần bỏ ra chi phí lớn

Khi nhận nhượng quyền hamburger Torki, mọi người sẽ không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mà vẫn có thể kinh doanh. Bởi chi phí nhượng quyền của Torki không quá cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn cho phép mọi đối tác có thể thanh toán phí nhượng quyền linh hoạt. Đầu tiên, mọi người chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Sau đó, bạn có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau linh hoạt.

Những lý do nên chọn Torki

Không cần bỏ phí lớn vẫn có thể kinh doanh hamburger với Torki

Kinh doanh bánh mì Hamburger theo hình thức nhượng quyền với Torki có những yêu cầu gì?

Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhất định mọi người không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về mô hình nhượng quyền. Trong đó, khi có ý định hợp tác với Torki, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào?

Yêu cầu của Torki với đối tác nhận nhượng quyền

  • Cần có vị trí mặt bằng ở những nơi dân cư đông đúc với nhu cầu ăn uống lớn. Đặc biệt, trong bán kính 1.5km từ vị trí bạn dự định mở cửa hàng phải không có cửa hàng Torki kinh doanh hamburger đã mở. 
  • Diện tích tối thiểu cho một quán hamburger cần đảm bảo phải từ 5m2 trở lên. Nếu sử dụng vỉa hè, Torki khuyên đối tác nên ưu tiên lựa chọn những vỉa hè rộng.
  • Đối tác cần phải có tiềm lực tài chính nhất định. Mục đích là để duy trì hoạt động của cửa hàng bền vững cũng như có thể đáp ứng được chi phí nhượng quyền mà Torki đưa ra.
  • Người điều hành cửa hàng cần phải có những kinh nghiệm nhất định trong quản lý. Điều này nhằm mục đích giúp cho hoạt động của cửa hàng đảm bảo hơn. Nó giúp cho các cửa hàng trong hệ thống có thể phát triển đồng bộ với nhau. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về những quyền lợi cũng như yêu cầu khi nhận nhượng quyền Hamburger Torki cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất giúp mọi người đưa ra được quyết định sáng suốt có nên hợp tác với Torki không.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *