kinh doanh bánh hamburger
Nhượng quyền

Những rủi ro khi “ham’ nhận nhượng quyền giá rẻ

Kinh doanh nhượng quyền hamburger giá rẻ thực sự rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ẩn sau câu chuyện giá rẻ ấy là hàng ngàn những rủi ro. Vậy những rủi ro đó là gì? Làm sao để có thể để tránh được rủi ro khi kinh doanh nhượng quyền? Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người.

Torki và đối tác tác ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền hamburger giá rẻ – hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn 

Rủi ro khi ham nhượng quyền Hamburger giá rẻ

Trên thị trường hiện nay ai có rất nhiều thương hiệu hamburger có chính sách nhượng quyền giá rẻ. Điều này đánh vào tâm lý của đông đảo nhà đầu tư muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thu lợi nhuận từ. Thế nhưng, ẩn sau những thương hiệu giá rẻ nhất này là hàng loạt các rủi ro. Trong đó những vấn đề mọi người thường gặp phải là:

Đầu tư nhầm phải thương hiệu chưa được đăng ký

Rủi ro lớn nhất mà nhiều người gặp phải khi đầu tư nhượng quyền hamburger giá rẻ chính là đầu tư ngầm phải thương hiệu chưa được đăng ký. Thông thường theo quy định, để đăng ký một thương hiệu phải mất thời gian 2 năm. Thế nhưng nhiều thương hiệu được nhận quyền lại với giá rẻ thì lại chưa được đăng ký.

cách làm hamburger bò

Rủi ro gặp phải khi chọn nhượng quyền giá rẻ là gì?

Và khi một nhãn hiệu chưa được đăng ký thương hiệu thì sẽ không được bảo hộ. Rủi ro tiếp theo là những nhãn hiệu này có thể bị đoạt quyền sở hữu. Và lúc này, nếu bạn đã chót ký hợp đồng nhượng quyền thì hợp đồng ấy sẽ trở nên vô nghĩa. Như vậy, rủi ro mà mọi người là là mất tiền đầu tư mà không thể đòi lại được.

Rót tiền lãng phí cho đội ngũ marketing

Rủi ro thứ hai mà không ít người gặp phải chính là rót tiền đầu tư lãng phí cho đội ngũ marketing. Theo lời quảng cáo đường mật thì những thương hiệu Hamburger được nhượng quyền giá rẻ cần phải đẩy mạnh hơn chiến lược marketing để bán hàng. Và không ít người đã rút tiền cho đội ngũ marketing.

Thế nhưng kết quả nhận về là thương hiệu “mẹ” được đánh bóng tên tuổi. Trong khi đó các sản phẩm và cửa hàng “con” thì nhận về với lợi ích không đáng kể. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của người nhận nhượng quyền hamburger giá rẻ.

Nên lựa chọn thương hiệu nào để trở thành đối tác kinh doanh hamburger

Chính vì những rủi ro trên mà mọi người thường lo lắng khi nhận nhượng quyền thương hiệu giá rẻ? Và bạn đang muốn tìm kiếm một thương hiệu uy tín với chi phí nhượng quyền hợp lý? Vậy thì Torki Food sẽ là địa chỉ mọi người không nên bỏ qua.

Nên chọn đơn vị nào để hợp kinh doanh Hamburger giá rẻ?

Nên chọn đơn vị nào để hợp kinh doanh Hamburger giá rẻ?

Torki Food – thương hiệu đã được pháp luật bảo hộ

Nhắc đến Torki Food, mọi người sẽ thấy đây là một thương hiệu đã có mặt từ khá lâu trên thị trường. Được thành lập từ 2013, cho đến nay Torki đã thực sự có một chỗ đứng vững chãi. Và thương hiệu Torki là một thương hiệu đã được pháp luật bảo hộ.

Do đó khi khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền Hamburger giá rẻ Torki, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Torki đã được pháp luật bảo hộ nên sẽ có cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho những đối tác.

Torki Food đưa ra chiến lược marketing hỗ trợ các cửa hàng

Để giúp cho toàn bộ hệ thống phát triển, Torki Food luôn có những chiến lược marketing độc đáo. Những chiến lược này vừa nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, vừa có thể giúp các cửa hàng phát triển. Đây là chính sách phát triển của riêng Torki Food mà không giống với bất cứ thương hiệu nhượng quyền nào.

Nên chọn đơn vị nào để hợp kinh doanh Hamburger giá rẻ?

Torki Food luôn có chính sách hỗ trợ trong lĩnh vực marketing cho các cửa hàng

Với mỗi cửa hàng, khi khai trương, Torki luôn có chiến lược marketing riêng. Những chiến lược này sẽ giúp cho cửa hàng có thể thu hút được được lượng khách lớn. Đồng thời, Torki cũng luôn hỗ trợ đối tác về chi phí trong vấn đề này.

Chi phí nhượng quyền của Torki Food cạnh tranh

Một trong những nỗi lo của mọi người khi nhận nhượng quyền kinh doanh chính là chi phí. Chính vì thế mà rất nhiều người hiện nay đã chọn nhượng quyền hamburger giá rẻ. Mục đích là để tiết kiệm được vốn đầu tư.

Hiểu được điều đó, Torki đã đưa ra chi phí cực kỳ hợp lý. Mức chi phí này không quá cao nên hầu như tất cả mọi người có ý định kinh doanh hamburger đều có thể đầu tư. Thậm chí là những bạn trẻ mới khởi nghiệp.  Bởi đơn vị đưa ra chính sách thanh toán 50% giá trị hợp đồng trước. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán linh hoạt thanh toán thành các đợt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về rủi ro gặp phải khi nhượng quyền hamburger giá rẻ. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với tất cả mọi người. Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh hamburger theo hình thức này thì đừng bỏ qua Torki Food. Thông tin chi tiết liên hệ dành cho mọi người:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *