kinh doanh hamburger
Nhượng quyền

Quy trình nhận nhượng quyền khi kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ

Bạn sinh sống ở Cần Thơ là muốn kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ? Bạn muốn tham gia vào chuỗi cửa hàng của Torki Food? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết quy trình kinh doanh gồm những bước gì? Làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả? Vậy thì sao đây sẽ là một vài thông tin chi tiết mọi người không nên bỏ qua.

Kinh doanh hamburger nhượng quyền - giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho người mới khởi nghiệp

Kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về thương hiệu nhượng quyền

Trước khi ký kết hợp đồng nhượng quyền, việc đầu tiên mọi người cần thực hiện là tìm hiểu các thông tin về thương hiệu nhượng quyền. Hiện nay, Torki Food là thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường. Chính vì thế việc tìm hiểu các thông tin về thương hiệu Torki rất dễ dàng. Hiện nay, Torki đã có đến gần 400 cửa hàng trên 42 tỉnh hành. Và khi tìm hiểu về Torki, bạn cần quan tâm đến những vấn đề: 

  • Phương thức hoạt động của cửa hàng trong hệ thống 
  • Cách thức nhượng quyền của Torki như thế nào
  • Thủ tục chi tiết cần thực hiện là gì.

Sau khi tìm hiểu những thông tin này, bạn có thể liên hệ với Torki để được tư vấn cụ thể. Các nhân viên sẽ tiến hành tư vấn chi tiết giúp mọi người định hướng phương thức kinh doanh chi tiết nhất. Bên cạnh đó là những thông tin về cách thức hoạt động xây dựng cửa hàng bánh hamburger ở Cần Thơ hiệu quả nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về Torki và bạn muốn nhận nhượng quyền kinh doanh thì sẽ tiến hành ký hợp đồng nhượng quyền. Trong đó, để được ký kết hợp đồng, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

Torki và đối tác tác ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Torki và đối tác tác ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Trong trường hợp bạn chưa thể tìm được cửa hàng để kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ thì Torki sẽ hỗ trợ mọi đối tác. Các nhân viên sẽ nghiên cứu thị trường, khoanh vùng vị trí. Tiếp theo là các nhân viên sẽ tiến hành đo khoảng cách giữa các cửa hàng Torki. Khoảng cách gần nhất giữa 2 cửa hàng phải đảm bảo 1.5km. Điều này nhằm đảm bảo các cửa hàng trong hệ thống không cạnh tranh với nhau.

Torki Food sẽ tiến hành xét duyệt thông tin đối tác trong 7 ngày. Khi đáp ứng đủ các yêu cầu, tiến trình ký kết hợp đồng sẽ diễn ra. Torki Food sẽ cùng đối tác thương lượng với các điều khoản chi tiết. Đó là:

  • Quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong quá trình hợp tác
  • Chi phí nhận nhượng quyền
  • Chính sách hợp tác
  • Cam kết của Torki cũng như cửa hàng khi hợp tác

Bước 3: Tham gia đào tạo

Một trong những bước bắt buộc mọi người không thể bỏ qua khi muốn kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ theo hình thức nhượng quyền là tham gia chương trình đào tạo của Torki. Đây là khóa học ngắn hạn giúp các đối tác của Torki có thêm các kinh nghiệm, bí quyết. Từ đó đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả hơn. Chương trình cụ thể sẽ được triển khai trong 1 – 2 tuần bao gồm:

  • Khóa học hội nhập kinh doanh
  • Chương trình học chế biến bánh hamburger theo công thức độc quyền của Torki.
  • Khóa học vận hành cửa hàng, quản lý nhân lực và quản lý cửa hàng. 

Khi chương trình đào tạo kết thúc, các đối tác tiến hành cung cấp địa chỉ cửa hàng bánh hamburger ở Cần Thơ chính xác. Sau đó, Torki sẽ cung cấp một số trang thiết bị để phục vụ cho việc setup cửa hàng. Điều này nhằm giúp cho các cửa hàng có cơ sở để hoạt động, làm việc hiệu quả, thu hút khách hàng.

Bước 4: Khai trương cửa hàng

Bước thứ tư là khai trương cửa hàng bánh hamburger ở Cần Thơ. Thông thường bước này sẽ được thực hiện sau khoảng 2 – 3 tuần đối tác ký hợp đồng với Torki Food. Để việc khai trương diễn ra thuận lợi, Torki sẽ tiến hành hỗ trợ nguyên liệu cũng như chương trình hoạt động ngày khai trương. Bên cạnh đó, Torki cũng tiến hành hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo các sản phẩm cũng như cửa hàng.

Khi khai trương cửa hàng, Torki luôn hỗ trợ đối tác

Khi khai trương cửa hàng, Torki luôn hỗ trợ đối tác

Bước 5: Nghiệm thu

Sau bước khai trương, Torki sẽ cùng đối tác nghiệm thu cửa hàng với các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động khai trương. Và từ thời điểm này, các cửa hàng sẽ tự kinh doanh theo những bí quyết cung như công thức mà Torki Food chia sẻ.

Torki luôn hỗ trợ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh hiệu quả

Nghiệm thu cửa hàng và bàn giao cho đối tác

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc quy trình tham gia chuỗi nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger ở Cần Thơ như thế nào cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người có thể có thêm kinh nghiệm để tiến hành hoạt động kinh doanh hiệu quả. Để tham khảo thêm những thông tin chi tiết về nhượng quyền, mọi người có thể liên hệ với Torki Food qua:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *