kinh doanh bánh hamburger
Nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền Hamburger – 6 lý do không nên bỏ qua Torki

Kinh doanh nhượng quyền hamburger đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn tò mò không biết vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh này? Vậy thì sau đây sẽ là 6 lý do không nên bỏ qua kinh doanh theo hình thức nhượng quyền cho mọi người tham khảo.

Kinh doanh hiệu quả hamburger là giải pháp hoàn hảo nhất

Kinh doanh hiệu quả hamburger là giải pháp hoàn hảo nhất

Vốn đầu tư ít

Khi đầu tư kinh doanh, mọi người chắc chắn không thể không nhắc đến vốn. Tuy nhiên với sản phẩm kinh doanh là hamburger thì nguồn vốn thường không quá cao. Chính vì vậy mà những bạn trẻ mới khởi nghiệp chưa có nhiều vốn có thể startup với hamburger.

Và phí nhượng quyền kinh doanh hamburger của Torki cũng không quá cao. So với mức phí nhượng quyền của các thương hiệu cà phê hay trà sữa thì phí nhượng quyền của Hamburger thấp hơn rất nhiều. Điều này mang đến cơ hội để kinh doanh cho các đối tượng khác nhau.

Torki mang đến sản phẩm bánh hamburger khác biệt

Một lý do nữa mà mọi người nên kinh doanh nhượng quyền hamburger Torki chính là sự khác biệt trong sản phẩm. Công thức chế biến của Torki Food đối với sản phẩm hamburger nói riêng và đồ ăn nhanh nói chung rất đặc biệt. Nó không được áp dụng công thức giống như thông thường.

Torki luôn hỗ trợ đối tác trên tất cả mọi vấn đề

Những điểm khác biệt của hương vị bánh hamburger Torki so với những loại bánh hamburger khác.

Thay vào đó, Torki sử dụng công thức độc quyền. Bên cạnh đó là nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Điều đó giúp cho hương vị Hamburger của Torki rất độc đáo. Vì thế mà rất nhiều khách hàng yêu thích Hamburger của thương hiệu này. Do đó, nếu kinh doanh nhượng quyền hamburger Torki, bạn sẽ có một lượng khách hàng nhất định. Đồng thời, khách hàng mới cũng bị “hấp dẫn” bởi hương vị độc đáo này.

Có ngay lượng khách trung thành ngày từ ngày khai trương

Lý do tiếp theo mà mọi người nên kinh doanh nhượng quyền Hamburger Torki chính là lượng khách hàng lớn. Do Torki đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Nên đơn vị đã có một lượng khách trung thành biết đến. Vì vậy, khi bạn ký hợp đồng nhượng quyền và kinh doanh, bạn sẽ có một lượng khách lớn. Đây là những người đã biết đến sản phẩm của Torki. Và họ sẽ tìm đến cửa hàng của bạn để thưởng thức sản phẩm.

Điều này giúp cho các đối tác của Torki có thể yên tâm kinh doanh. Bạn sẽ không quá vất vả trong việc tìm kiếm khách hàng. Đồng thời, lượng khách hàng này cũng giúp cho doanh thu của cửa hàng tăng lên nhanh chóng.

Torki hỗ trợ đối tác setup kinh doanh nhượng quyền Hamburger

Một trong những chính sách hỗ trợ không thể không kể đến của Torki chính là hỗ trợ trong vấn đề setup cửa hàng kinh doanh. Theo đó, đội ngũ nhân viên của Torki Food sẽ trực tiếp hướng dẫn cách trang trí cửa hàng chuyên nghiệp nhất.

Những sai lầm khi nhận nhượng quyền kinh doanh bánh Hamburger

Torki rồi sẵn sàng hỗ trợ các người ta trong việc setup, trang trí cửa hàng cho ngày khai trương

Chưa dừng lại ở đó, Torki còn sẵn sàng hỗ trợ các cửa hàng trong thời gian khai trương. Tất cả nhằm mục đích hướng cửa hàng của bạn đồng bộ với chuỗi cửa hàng của Torki. Đồng thời, điều này cũng giúp cho cửa hàng của đối tác với Torki thể hiện được sự chuyên nghiệp. Và đây là những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng phát triển mạnh mẽ hơn.

Torki sẵn sàng đào tạo chiến lược kinh doanh cho các cửa hàng

Một trong những chính sách khác biệt Torki là đào tạo chiến lược kinh doanh cho các cửa hàng. Điều này nhằm giúp cho việc kinh doanh nhượng quyền Hamburger của các đối tác với Torki hiệu quả hơn.

Chương trình đào tạo sẽ được bắt đầu ngay sau khi ký hợp đồng nhượng quyền. Torki sẽ dành thời gian khoảng 15 đến 20 ngày để đào tạo về tất cả các vấn đề:

giá bánh hamburger

Torki đào tạo đội nhân viên làm việc hiệuquả

  • Phương pháp quản lý và đào tạo nhân viên.
  • Chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời gian ngắn
  • Chiến lược marketing, quảng cáo thương hiệu, cửa hàng và sản phẩm hiệu quả nhất.

Không chỉ là đào tạo, Torki Food còn hỗ trợ đối tác trong việc quảng bá sản phẩm và cửa hàng. Điều này nhằm mục đích giúp cho cửa hàng của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Được Torki cung cấp nguyên liệu đảm bảo

Lý do cuối cùng mà nhiều người hiện nay lựa chọn kinh doanh nhượng quyền Hamburger tại Torki là được cung cấp nguyên liệu đảm bảo. Trong đó, để có thể chế biến được hamburger hấp dẫn, bạn cần phải có nguồn nguyên liệu chuẩn kết hợp với công thức độc quyền. 

Hiện nay, Hamburger còn đưa ra chính sách ưu đãi về giá nhập nguyên liệu. Nếu hàng nhập hàng với số lượng lớn, Torki cũng sẵn sàng chiết khấu lớn. Điều này nhằm tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh là đối tác của Torki.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh nhượng quyền Hamburger cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ về sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về Torki – thương hiệu cung cấp chuỗi đồ ăn nhanh số 1 hiện nay.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *