kinh doanh bánh hamburger
Nhượng quyền

Chi phí nhượng quyền Hamburger bao nhiêu? Có đắt không?

Chi phí nhượng quyền hamburger bao nhiêu? Có đắt không hiện nay đang là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi không ít người hiện nay muốn khởi nghiệp kinh doanh với hình thức nhận nhượng quyền thương mại. Thế nhưng, mức phí nhượng quyền mỗi đơn vị lại báo giá khác nhau? Và điều đó khiến bạn băn khoăn, không biết mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu chi phí là phù hợp? Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau.

cách làm hamburger trứng

Chi phí nhượng quyền Hamburger bao nhiêu? Có đắt không?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhượng quyền Hamburger là gì?

Nhiều người hiện nay muốn kinh doanh theo hình thức nhận nhượng quyền đã tìm hiểu về chi phí nhượng quyền. Và bạn thấy rằng không có một mức giá chung cho phí nhượng quyền là bao nhiêu? Sở dĩ, phí nhượng quyền kinh doanh hamburger nói riêng, kinh doanh nói chung có sự khác nhau là bởi một số yếu tố sau:

Thương hiệu nhận nhượng quyền

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho mọi người lựa chọn. Và mỗi đơn vị sẽ mang đến một mức báo giá cho hợp đồng nhượng quyền riêng. Mức báo giá này tùy thuộc vào quy mô cũng như sự “nổi tiếng” của thương hiệu. 

Các loại phí cần thanh toán cũng quyết định ít nhiều đến chi phí nhượng quyền

Thương hiệu nhượng quyền có quy mô như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến chi phí nhượng quyền

Trong đó, những thương hiệu uy tín, quy mô lớn thường có chi phí nhượng quyền cao và ngược lại. Bởi những chủ sở hữu thương hiệu lớn, uy tín thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức để gây dựng thương hiệu và có khách hàng.

Thời gian nhận nhượng quyền

Yếu tố thứ hai quyết định đến chi phí nhượng quyền Hamburger chính là thời gian nhận nhượng quyền. Khi ký hợp đồng nhượng quyền, các đối tác sẽ chỉ được phép tiến hành hoạt động kinh doanh trong 1 thời gian chứ không được kinh doanh mãi mãi dưới tên thương hiệu đó. Vì thế mà thời gian nhận nhượng quyền bao lâu quyết định rất lớn đến chi phí của hợp đồng. 

Theo đó, thời gian nhận nhượng quyền kinh doanh hamburger càng lâu thì chi phí se càng cao. Còn nếu thời gian nhận nhượng quyền ngắn thì chi phí sẽ thấp hơn.

Các loại phí cần thanh toán

Một yếu tố nữa khiến cho phí nhượng quyền hamburger không hề giống nhau giữa các cơ sở chính là các loại phí cần thanh toán. Theo đó thì ngoài khoản phí ban đầu, các đối tác còn phải nộp thêm các khoản phí quản lý, phí đầu tư trang thiết bị kinh doanh, khai trương,… Và tùy vào quy mô cửa hàng bạn dự định mở như thế nào mà những khoản phí này sẽ có sự dao động ít nhiều. 

Thương hiệu nhượng quyền có quy mô như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến chi phí nhượng quyền

Các loại phí cần thanh toán cũng quyết định ít nhiều đến chi phí nhượng quyền

Chi phí nhượng quyền kinh doanh hamburger bao nhiêu? Có đắt không?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, phí nhượng quyền kinh doanh hamburger sẽ thường dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng. Mức phí này phụ thuộc hoàn toàn vào quy mô thương hiệu mà bạn lựa chọn sẽ nhận nhượng quyền như thế nào.

Các loại phí cần thanh toán cũng quyết định ít nhiều đến chi phí nhượng quyền

Chi phí để nhận nhượng quyền kinh doanh là bao nhiêu?

Nếu mọi người lựa chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường thì chi phí nhượng quyền Hamburger có thể sẽ lên đến cả tỷ đồng. Còn nếu mọi người lựa chọn những thương hiệu nhỏ lẻ để cộng tác thì chi phí nhượng quyền Hamburger sẽ ưu đãi hơn. Mọi người nên cân nhắc về mục tiêu cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn thương hiệu nhận nhượng quyền cho phù hợp.

Nên hợp tác với đơn vị nào tiết kiệm chi phí?

Sau khi tìm hiểu chi phí nhượng quyền hamburger bao nhiêu, bạn băn khoăn không biết nên cộng tác với đơn vị nào? Vậy thì lời khuyên dành cho tất cả mọi người là đến với Torki Food. Đây là một trong những thương hiệu kinh doanh Hamburger vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Đơn vị được thành lập từ năm 2013, cho đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động.

Khi đến với Torki, mọi người sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí nhận nhượng quyền. Bởi phí nhượng quyền của Torki chỉ từ … triệu đồng. Mức chi phí nhượng quyền Hamburger này phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người, ngay cả là những bạn trẻ mới khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, Torki Food còn đưa ra những chính sách linh hoạt về vấn đề thanh toán phí nhượng quyền. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho các đối tác. Khi ký kết hợp đồng thành công, bạn sẽ chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Còn 50% giá trị hợp đồng còn lại thì Torki Food tạo điều kiện cho đối tác thanh toán dần thành nhiều đợt. Điều này giúp cho các bạn trẻ, những nhà đầu tư mới không gặp gánh nặng về kinh tế. 

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về chi phí nhượng quyền Hamburger. 

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *