Cách làm bánh Hamburger tôm
Nhượng quyền

Những điều cần biết về nhượng quyền bánh mì Hamburger Torki

Bạn muốn kinh doanh bánh mì hamburger nhưng bạn chưa hiểu về hết về kinh doanh nhượng quyền? Bạn băn khoăn không biết nên chuẩn bị những gì? Làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả nhất? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người.

nhượng quyền bánh hamburger

Những vấn đề cần tìm hiểu khi có ý định kinh doanh bánh mì hamburger theo mô hình nhượng quyền

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về nhượng quyền bánh hamburger

Nếu bạn có ý định kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thì lời khuyên dành cho mọi người là nên tham khảo một số thông tin về nhượng quyền. Trong đó, kinh doanh nhượng quyền là hình thức kinh doanh dưới tên của một cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Theo đó sẽ có bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền. Bên nhận nhượng quyền sẽ tiến hành trả phí cho bên nhượng quyền và tiến hành kinh doanh cửa hàng theo phương thức kinh doanh của mình. 

Bên cạnh đó, khi kinh doanh bánh mì hamburger, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về một số thuật ngữ liên quan đến vấn đề này. Cụ thể:

Đơn vị nhượng quyền

Đây là thuật ngữ chỉ đơn vị sẽ tiến hành trao quyền sử dụng thương hiệu cho bên nhận nhượng quyền. 

Đơn vị nhận nhượng quyền

Thuật ngữ này để chỉ các đơn vị sử dụng thương hiệu của đơn vị nhượng quyền để kinh doanh. Hoạt động kinh doanh sẽ diễn ra sau khi các thủ tục được hoàn tất.

Torki luôn hỗ trợ cho các đối tác nhận nhượng quyền kinh doanh hiệu quả

Đơn vị nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger

Phí nhượng quyền

Đây là khoản phí mà bên nhận nhượng quyền cần phải thanh toán cho bên nhượng quyền. Mục đích của khoản phí này là để được sử dụng thương hiệu và kinh doanh.

Initial fee

Đây cũng là một thuật ngữ khá quen thuộc khi kinh doanh bánh mì hamburger nhượng quyền mọi người cần tìm hiểu. Trong đó, đây là khoản phí được sử dụng để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh.

Loyalty fee

Đây là thuật ngữ được sử dụng để chỉ chi phí bên nhận nhượng quyền phải trả cho bên nhượng quyền. Chi phí này là chi phí cố định nhằm mục đích duy trì sử dụng thương hiệu. Khoản phí này cũng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên nhận nhượng quyền.

Torki – thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng

Một trong những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến là Torki Food. Đây là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Cho đến nay, đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ ăn nhanh, đặc biệt là bánh mì hamburger.

Torki hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và cửa hàng cho đối tác

Torki là thương hiệu bánh hamburger nổi tiếng

Nhờ tạo được thương hiệu lớn mạnh với chỗ đứng vững chắc mà Torki hiện nay đã phát triển chính sách nhượng quyền. Mục đích là để thương hiệu Torki Food có cơ hội được nhiều người dùng biết đến hơn. Đồng thời, Torki cũng muốn tạo điều kiện cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp có thể kinh doanh hiệu quả. Khi cộng tác với Torki, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Và đây cũng chính là những bước đệm để cửa hàng có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những cam kết từ thương hiệu bánh mì hamburger Torki Food

Để giúp đỡ, hỗ trợ các đối tác phát triển, Torki luôn có những chính sách dành riêng cho đối tác. Cụ thể phải kể đến như:

giá bánh hamburger

Những cam kết từ Torki Food hỗ trợ đối tác phát triển 

  • Cửa hàng thuộc chuỗi Torki Food sẽ có một lượng khách hàng lớn ổn định. Bởi Torki đã gây dựng được thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường. Và thương hiệu của Torki thực sự được đông đảo người dùng tin tưởng.
  • Đối tác được Torki cung cấp những nguyên liệu làm bánh mì hamburger đạt tiêu chuẩn. Đây là những nguyên liệu đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  • Torki Food luôn hỗ trợ các cửa hàng từ khâu quảng cáo, truyền thông đến việc đưa ra các giải pháp bán hàng, truyền thông bền vững.
  • Thời gian để hoàn thiện cửa hàng cực nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 tuần cho việc setup cửa hàng.
  • Nhanh chóng hoàn vốn trong 2 – 4 tháng hoạt động. Điều này còn tùy thuộc vào mô hình đầu tư ban đầu là lớn hay nhỏ cũng như phương thức kinh doanh của mỗi cửa hàng.
  • Lợi nhuận ròng mà các đối tác có thể thu về từ 15 đến 30 triệu đồng/ tháng. Trong khi đó, rủi ro nhận về hầu như không có.
  • Torki luôn đảm bảo các cửa hàng trong hệ thống có sự hoạt động lành mạnh. Đơn vị luôn kiểm soát tốt các cơ sở để không cạnh tranh với nhau.
  • Thương hiệu Torki có công thức chế biến hamburger riêng. Chính vì thế mà đơn vị luôn sẵn sàng cung cấp cho các đối tác. Điều này nhằm đảm bảo sự phát triển đồng bộ cho các cửa hàng cũng như giúp cửa hàng phát triển tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về mô hình kinh doanh bánh mì hamburger như thế nào. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là những thông tin hữu ích đối với tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *