Torki xua tan mọi rủi ro cho đối tác
Nhượng quyền

Startup Hamburger Torki nhượng quyền thương hiệu Torki – thành công trong tay bạn

Hamburger Torki nhượng quyền mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tác trong kinh doanh. Nếu như bạn đang có ý định khởi nghiệp với Torki mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ qua Torki. Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ về thương hiệu này cho mọi người tham khảo.

cách làm bánh hamburger tại nhà

Hamburger Torki nhượng quyền mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng 

Torki Food – thương hiệu kinh doanh hamburger nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh Hamburger nổi tiếng được mọi người ưa thích. Trong đó, Torki Food là cái tên được đông đảo mọi người quan tâm nhất. Đơn vị đã được thành lập từ năm 2013. Cho đến nay, Torki đã có vị trí chí vững chắc trên thị trường Hamburger.

Người ta biết đến Torki Food với sản phẩm hamburger nhờ hương vị đặc biệt. Công thức chế biến Hamburger tại đây là công thức độc quyền. Chính vì vậy mà các khách hàng luôn yêu thích Hamburger Torki Food.

Mô hình nhượng quyền hệ thống của Torki Food

Nhờ được nhiều người ưa chuộng nên Torki Food đã có chính sách nhượng quyền. Hamburger Torki nhượng quyền mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người. Hiện tại, trong chuỗi cửa hàng của đơn vị chị đã có hơn 350 điểm bán hàng. Những điểm bán hàng này có mặt ở 42/63 tỉnh thành.

Cách làm bánh hamburger xúc xích

Mô hình kinh doanh nhượng quyền của Torki có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, mô hình nhượng quyền của Torki Food rất khoa học. Theo đó, đối tác sẽ tiến hành ký hợp đồng với Torki và tham gia vào khóa đào tạo trước khi tiến hành kinh doanh. Khóa đào tạo này sẽ cung cấp kiến thức kinh doanh, công thức chế biến độc quyền. Điều này chính là bước đệm quý báu cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng.

Thậm chí, trước ngày khai trương, Torki còn hỗ trợ đối setup cửa hàng. Và sau khi khai trương thành công, Torki sẽ tiến hành bàn giao lại cửa hàng cho đối tác. Từ đây mọi người có thể tự mình tham gia vào quá trình quản lý cửa hàng.

Quyền lợi khi kinh doanh hamburger Torki nhượng quyền

Sở dĩ ngày càng có nhiều đối tác muốn ký hợp đồng với Torki Food là bởi mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích ngay từ khi ký kết hợp đồng. Cụ thể:

Có sẵn lượng khách hàng lớn

Torki Food là một thương hiệu cung cấp đồ ăn nhanh đã có mặt trên thị trường gần 10 năm. Chính vì vậy mà lượng khách hàng của Torki Food rất lớn. Với lượng khách này, các đối tác có thể yên tâm kinh doanh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề cạnh tranh thương hiệu, khách hàng giống như khi tự kinh doanh.

Kinh doanh hamburger nhượng quyền - giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho người mới khởi nghiệp

Trở thành đối tác của Torki, bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng

Và so với những thương hiệu nhỏ lẻ, Hamburger Torki Food có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Vì thế mà ngay từ những ngày khai trương, bạn đã có sẵn một lượng khách hàng biết đến mà không cần phải quảng cáo cũng như tiếp thị quá nhiều.

Được đơn vị nhượng quyền hỗ trợ

Hamburger Torki nhượng quyền còn mang đến những chính sách hỗ trợ cho mọi đối tác trong mọi vấn đề. Từ đào tạo đến quảng cáo, Torki luôn hỗ trợ từng bước. Đơn vị luôn mong muốn mở rộng cơ sở kinh doanh trên toàn quốc. Đồng thời, Torki cũng muốn những bạn trẻ mới khởi nghiệp có điều kiện để phát triển. 

Chính vì thế mà những chính sách đào tạo của công ty luôn mang đến nhiều bí quyết kinh doanh, quản lý hiệu quả. Đối với khóa học sau khi ký hợp đồng hamburger Torki nhượng quyền, mọi người sẽ được:

  • Đào tạo về quản lý nhân viên.
  • Bổ sung thêm kiến thức về quản lý doanh nghiệp, cửa hàng.
  • Truyền bá công thức chế biến hamburger độc quyền.
  • Bổ trợ kiến thức khai trương, giữ chân khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư nhượng quyền

Và một trong những vấn đề mà rất nhiều người lo lắng khi đầu tư nhượng quyền chính là chi phí. Mức chi phí mà các thương hiệu đưa ra cho một hợp đồng nhượng quyền thường không rẻ. Và điều đó khiến cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp vô cùng lo lắng.

Rất nhiều người hiện nay có ý định mở tiệm bánh Hamburger. Trong đó bạn thấy nhiều người lựa chọn hình thức nhận nhượng quyền kinh doanh?

Tiết kiệm chi phí khi kinh doanh nhượng quyền với Torki

Hiểu được những lo lắng ấy, Torki đưa ra chính sách nhượng quyền thương hiệu với chi phí cực cạnh tranh. So với các đơn vị khác, mức giá nhượng quyền của Torki được đánh giá là khá ưu đãi. Bên cạnh đó, Torki còn đưa ra chính sách thanh toán hợp đồng linh hoạt.

Khi ký hợp đồng Hamburger Torki nhượng quyền, các đối tác chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Phần còn lại, bạn có thể thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt cho Torki. Điều này giúp cho những người mới khởi nghiệp, kinh doanh sẽ không gặp phải áp lực về kinh tế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hamburger Torki nhượng quyền. Chính sách nhượng quyền của Torki chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Hy vọng đây là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị bị phù hợp để trở thành đối tác. Để tham khảo thêm những thông tin chi tiết khác, bạn có thể liên hệ với Torki qua:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *