Rất nhiều người hiện nay có ý định mở tiệm bánh Hamburger. Trong đó bạn thấy nhiều người lựa chọn hình thức nhận nhượng quyền kinh doanh?
Nhượng quyền

Lợi ích khi nhận nhượng quyền bánh hamburger Torki

Kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu Hamburger Torki đang là xu thế nhiều người quan tâm. Đã không ít người khởi nghiệp thành công với mô hình kinh doanh nhượng quyền này. Trong đó, Torki mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Lợi ích khi khách hàng nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger Torki

Lợi ích khi khách hàng nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger Torki

Kinh doanh nhượng quyền Torki – xu hướng kinh doanh mới trong thời đại mới

Trong thời đại mới, hình thức kinh doanh nhượng quyền đang dần trở nên phổ biến. Hình thức kinh doanh này giúp cho mọi người không cần phải đau đầu trong việc xây dựng thương hiệu và tạo sức cạnh tranh. Mọi người chỉ cần chi một khoản tiền để ký hợp đồng nhượng quyền.

Và hiện nay, Torki Food đang là thương hiệu được đông đảo mọi người lựa chọn. Dù chỉ mới bắt đầu hoạt động từ 2014 nhưng Hamburger Torki lại được mọi người đánh giá rất cao. Trong đó, nhờ hương vị độc đáo mà Torki đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng. 

Torki hiện đang đẩy mạnh hình thức kinh doanh nhượng quyền chuỗi đồ ăn nhanh. Trên toàn quốc hiện nay đã có 350 cửa hàng thuộc hệ thống của Torki ở 42 tỉnh thành.

Lợi ích khi nhận nhượng quyền kinh doanh hamburger Torki

Khi ký kết hợp đồng nhượng quyền kinh doanh hamburger, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quảng bá sản phẩm và kinh doanh, Torki luôn hỗ trợ mọi đối tác. Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi đến với Hamburger Torki là:

Những quyền lợi mà Torki mang đến cho đối tác

Những quyền lợi mà Torki mang đến cho đối tác

Cung cấp nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lựa chọn thương hiệu để chế biến hamburger là bước vô cùng quan trọng. Trong đó, nguồn nguyên liệu phải đảm bảo sự tươi mới. Bên cạnh đó là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiểu được điều đó, Torki có chính sách cung cấp nguyên liệu đảm bảo.

Khi bạn nhập nguyên liệu của Torki, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, khi nhập nguyên liệu số lượng lớn, Torki sẽ đưa ra chính sách ưu đãi về giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Được chia sẻ công thức chế biến độc quyền

Lợi ích thứ hai người nhận được khi ký hợp đồng nhượng quyền Hamburger Torki chính là được chia sẻ công thức chế biến độc quyền. Trong đó, công thức chế biến của Torki vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách hàng

Đây là công thức được các đầu bếp chuyên nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng, mang đến hương vị riêng. Vì thế, khi làm bánh hamburger với công thức này, sao của bạn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm

Được Torki hỗ trợ quảng bá sản phẩm là lợi ích thứ ba mọi người nhận được. Khi quý khách hàng ký hợp đồng nhượng quyền với Torki, tức là bạn đã trở thành một thành viên của chuỗi cửa hàng. Chính vì thế Torki luôn hỗ trợ đối tác trong việc quảng bá sản phẩm và cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Torki hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và cửa hàng cho đối tác

Torki hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và cửa hàng cho đối tác

Đơn vị sẽ hỗ trợ đối tác trong việc cung cấp biển bảng, decal trang trí, trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh. Điều này vô cùng hữu ích đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng cáo cửa hàng.

Được cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh tăng doanh số

Ngoài việc được hỗ trợ quảng bá sản phẩm, khi ký hợp đồng nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger Torki, bạn còn được cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh. Những bí quyết này được các chuyên gia của Torki nghiên cứu kỹ lưỡng. Tài liệu phát hành trong nội bộ để giúp chuỗi cửa của Torki tăng doanh thu.

Được cung cấp kế hoạch đào tạo nhân lực

Một lợi ích nữa mà nhiều người nhận được khi đến với Torki chính là được cung cấp kế hoạch đào tạo nhân lực hoàn hảo. Đây chính là khác biệt của Torki so với những thương hiệu khác. 

Torki mang đến đào tạo nhân lực hợp lý 

Torki mang đến đào tạo nhân lực hợp lý 

Kế hoạch được soạn thảo cực kỳ chi tiết. Nhờ vậy, mọi người có thể áp dụng trong việc đào tạo nhân lực. Điều này giúp cho chủ cửa hàng giảm bớt áp lực. Bởi việc của bạn giờ đây chỉ là tuyển dụng nhân sự và áp dụng chiến lược đào tạo.

Được kinh doanh thương hiệu nổi tiếng với phí chuyển nhượng thấp

Khi lựa chọn việc hợp tác với những thương hiệu khác, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí nhận nhượng quyền rất lớn. Thế nhưng khi đến với Hamburger Torki thì hoàn toàn khác. Đơn vị đưa ra mức giá để nhận nhượng quyền rất ưu đãi. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế của cả những người có vốn kinh doanh ít.

Trên đây là những lợi ích mà mọi người nhận được khi nhận nhượng quyền hamburger Torki. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp mọi người đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Torki rất hân hạnh khi được đồng hành cùng mọi người trên con đường kinh doanh.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *