Torki hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và cửa hàng cho đối tác
Nhượng quyền

Nhận nhượng quyền bánh hamburger và một số sai lầm dễ gặp

Nhận nhượng quyền bánh hamburger hiện nay đang là hình thức kinh doanh rất phổ biến. Thế nhưng, thực tế đã có không ít người gặp phải một số sai lầm khi nhận nhượng quyền. Vậy những sai lầm đó là gì? Sau này sẽ trải nghiệm thời kỳ chi tiết chia sẻ về vấn đề này cho mọi người tham khảo.

nhượng quyền bánh hamburger

Những sai lầm khi nhận nhượng quyền kinh doanh bánh Hamburger là gì?

Những sai lầm thường gặp khi nhượng quyền kinh doanh hamburger

So với hình thức tự kinh doanh, tự tạo dựng thương hiệu, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền mang đến nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, mọi người lại rất dễ mắc phải những sai lầm với hình thức kinh doanh này. Những sai lầm đó là:

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nhượng quyền

Sai lầm đần đầu tiên mọi người thường gặp phải khi nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger chính là không tìm hiểu kỹ về đơn vị nhượng quyền. Mọi người thường chỉ tìm hiểu rất qua loa. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến việc không ít người gặp phải rủi ro. 

kinh doanh bánh hamburger

Sai lầm kinh nhận nhượng quyền là không tìm hiểu kỹ về đơn vị nhượng quyền

Khi không cẩn thận, mọi người sẽ dễ dàng gặp phải những địa chỉ nhượng quyền kém uy tín. Điều này sẽ khiến cho bạn mất tiền oan cho việc “mua” thương hiệu. Trong khi đó, kinh doanh lại không hiệu quả. Hoặc đơn giản hơn, khi không tìm hiểu kỹ cơ sở nhượng quyền hamburger, mọi người sẽ không biết các chính sách của đơn vị có phù hợp với mình không.

Dựa dẫm quá nhiều vào đơn vị nhượng quyền 

Sai lầm thứ hai mà khá nhiều người cũng gặp khi nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger là dựa dẫm quá nhiều vào cơ sở nhượng quyền. Bởi mọi người thường nghĩ rằng khi nhận nhượng quyền sẽ được đơn vị nhượng quyền cung cấp mọi thứ. Tuy nhiên đây chính là một sai lầm cực lớn.

Cơ sở nhượng quyền chỉ cung cấp công thức chế biến, chính sách đào tạo nhân lực và hỗ trợ cửa hàng ở một số lĩnh vực. Còn việc kinh doanh cụ thể bánh hamburger như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Từ việc quản lý nhân viên đến đưa ra các giải pháp thúc đẩy doanh số, bạn phải có định hướng riêng.

Những gì mà đơn vị nhượng quyền cung cấp bạn chỉ nên tham khảo. Và nếu muốn áp dụng thì mọi người nên áp dụng một cách linh hoạt. Bởi chỉ bạn mới có thể hiểu hết cửa hàng kinh doanh của mình phù hợp với những gì. Còn các phương án, ý tưởng được thương hiệu nhượng quyền cung cấp chỉ là lý thuyết chung.

Khi không dựa dẫm quá nhiều vào đơn vị nhượng quyền, bạn sẽ chủ động hơn trong việc kinh doanh bánh hamburger. Đồng thời đây cũng là yếu tố có thể thúc đẩy cửa hàng hoạt động nổi bật trong hệ thống.

Nhận nhượng quyền chỉ để lấy bí quyết kinh doanh độc lập

Một sai lầm nữa xuất hiện khá phổ biến ở những người nhận nhượng quyền thương hiệu chính là muốn nhanh chóng bí quyết kinh doanh. Mục đích là để có thể tự kinh doanh độc lập, tạo dựng thương hiệu riêng.

Sai lầm khi nhận nhượng quyền bạn đã rõ?

Việc học hỏi bí quyết kinh doanh là không sai, việc tự kinh doanh độc lập cũng là quyền của mỗi người. Thế nhưng, nếu mục đích của bạn khi tham gia nhận nhượng quyền chỉ là để lấy bí quyết kinh doanh thì thật sai lầm. Bởi mỗi thương hiệu sẽ có những bí quyết kinh doanh riêng. Và họ sẽ không bao giờ cung cấp hết cho đơn vị nhận nhượng quyền.

Chính vì vậy lời khuyên dành cho mọi người là khi nhận nhượng quyền thì nên tập trung phát triển kinh doanh trong chuỗi nhượng quyền. Khi bạn tập trung kinh doanh, bạn sẽ đạt được doanh thu tốt. Điều này giúp mọi người có thể nhanh chóng thu hồi vốn bỏ ra khi nhận nhượng quyền. Bên cạnh đó, việc tập trung kinh doanh của sẽ giúp cho mọi người rút ra được những bí quyết, kinh nghiệm. Và điều này thực sự hữu ích hơn việc “học lỏm” kinh nghiệm từ một thương hiệu nổi tiếng.

Nên nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger của thương hiệu nào?

Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người có ý định kinh doanh bánh hamburger. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng để lựa chọn được một thương hiệu phù hợp không phải là điều dễ dàng. Và Torki Food là gợi ý mọi người không nên bỏ qua.

Nên nhận <a class=

nhượng quyền thương hiệu nào?” width=”960″ height=”720″ /> Nên nhận nhượng quyền thương hiệu nào?

Đây là một trong những thương hiệu kinh doanh chuỗi thức ăn nhanh chất lượng. Bánh hamburger chế biến theo công thức của Torki Food mang một hương vị đặc trưng. Chính vì thế sẽ giúp mọi người dễ dàng thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, khi nhận nhượng quyền từ thương hiệu này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Được hỗ trợ các vấn đề phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Đơn vị cung cấp các bí quyết kinh doanh doanh thu lớn.
  • Được nghe những lời tư vấn hữu ích từ đội ngũ chuyên viên kinh doanh hàng đầu.

Với những chia sẻ trên đây, mọi người đã biết sai lầm khi nhận nhượng quyền kinh doanh bánh hamburger là gì chưa. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp mọi người kinh doanh hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *