Thương hiệu Torki có nhượng quyền không?
Nhượng quyền

Vì sao nhiều người chọn giải pháp nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger Torki?

Vì sao nhiều người hiện nay lựa chọn giải pháp nhận nhượng quyền kinh doanh hamburger với Torki là mối quan tâm của không ít người. Bạn có tò mò về những lý do nên lựa chọn hình thức kinh doanh này không? Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo.

bánh hamburger ngon

Nhận nhượng quyền kinh doanh hamburger với Torki – hình thức kinh doanh khoa học

Hamburger là món ăn nhanh cần thiết với mọi người

Lý do đầu tiên khiến cho hiện nay ngày càng có nhiều người kinh doanh hamburger chính là bởi đây là món ăn quen thuộc với nhiều người. Nó là món ăn nhanh cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao. Những người bận rộn thường lựa chọn món bánh này để nạp năng lượng cho mình. Đặc biệt, hương vị của Hamburger rất hấp dẫn, độc đáo. Nó khác biệt hoàn toàn với những món bánh khác. 

Vì thế nếu kinh doanh hamburger, mọi người sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn. Nhất là khi Hamburger của bạn có hương vị hấp dẫn, độc đáo như món Hamburger với công thức của Torki Food. 

Kinh doanh hamburger vốn ít lời nhiều

Lý do thứ hai mà nhiều người hiện nay lựa chọn hình thức kinh doanh hamburger với Torki chính là vốn ít lời nhiều. Chi phí bỏ ra để đầu tư một cửa hàng hamburger thường không quá cao. Thế nhưng, lợi nhuận thu về lại khiến không ít người kinh ngạc. Điều này giúp cho mọi người có thể nhanh chóng thu hồi vốn kinh doanh ban đầu.

Kinh doanh Hamburger vốn ít lời nhiều

Kinh doanh Hamburger vốn ít lời nhiều

Giảm thiểu rủi ro

Một lý do nữa mà mọi người thường nhận nhượng quyền kinh doanh hamburger với Torki chính là bởi đây là một thương hiệu lớn. Việc kinh doanh dưới tên một thương hiệu lớn sẽ giúp mọi người có được một lượng khách hàng nhất định. Điều này cũng giảm thiểu được rất nhiều rủi ro khi tiến hành kinh doanh hamburger.

Không chỉ giúp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình kinh doanh, khi mọi người nhận nhượng quyền từ Torki, bạn còn được đơn vị hỗ trợ quảng bá. Điều này sẽ giúp cho mọi người có thể nhanh chóng thu hút được khách hàng trong ngày khai trương. Khi là đối tác, bạn sẽ nhận được những lợi ích trực tiếp từ việc quảng bá cũng như xúc tiến sản phẩm. Thậm chí, Torki Food còn tư vấn cho các đối tác những chiến lược tiếp thị phù hợp.

Nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger cùng Torki với công thức chế biến độc đáo

Câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc vì sao nhiều người nhận nhượng quyền kinh doanh với Torki chính là đơn vị có công thức chế biến độc đáo. Không phải ngẫu nhiên mà Torki Food lại gây dựng được một thương hiệu uy tín như hiện nay. Ngay từ những ngày đầu tiên, Torki đã xây dựng một công thức chế biến Hamburger độc đáo, hấp dẫn. Điều này giúp cho Torki có thể thu hút khách hàng dễ dàng.

cách làm hamburger trứng

Torki có công thức chế biến độc đáo

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho các đối tác khi nhận nhượng quyền kinh doanh được hưởng lợi ích lớn. Đó là các cửa hàng sẽ học tập được công thức chế biến này. Từ đó mang đến những chiếc bánh hamburger hấp dẫn nhất. Và điều đó giúp cửa hàng của bạn tạo được sức cạnh tranh mạnh mẽ với những thương hiệu khác.

Torki luôn hỗ trợ đối tác hết mình

Khi nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger từ Torki, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ hết mình trong rất nhiều lĩnh vực. Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị khai trương, đơn vị đã lên ý tưởng thiết kế và giám sát thi công giúp cho cửa hàng giảm tải được các áp lực. Điều này cũng nhằm đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất của các cửa hàng trong hệ thống. 

Quy trình làm việc của Torki nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn lựa chọn hợp tác với Torki, trở thành 1 cửa hàng trong hệ thống của đơn vị, bạn sẽ được làm việc với quy trình vô cùng khoa học. Các bước để mọi người được nhận nhượng quyền từ Torki rất đơn giản. Điều này giúp cho đối tác cũng như Torki Food tiết kiệm được nhiều thời gian vàng ngọc trong quá trình hợp tác, kinh doanh hamburger.

Kinh doanh tiệm bánh Hamburger theo hình thức nhượng quyền rất phổ biến

Quy trình làm việc của Torki khoa học

  • Bước 1: Torki tiến hành tư vấn cho đối tác những thông tin cần thiết về thương hiệu, cách thức để trở thành một cửa hàng của hệ thống.
  • Bước 2: Hỗ trợ đối tác tìm cửa hàng, vị trí kinh doanh phù hợp để làm hồ sơ hợp tác và xét duyệt.
  • Bước 3: Đàm phán, ký kết hợp đồng trở thành đối tác
  • Bước 4: Đào tạo những khóa học cơ bản để quản lý cửa hàng hiệu quả
  • Bước 5: Setup cửa hàng để phục vụ hoạt động kinh doanh
  • Bước 6: Hỗ trợ đối tác khai trương điểm bán
  • Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao

Với những chia sẻ trên đây, h y vọngbạn đã biết vì sao nên nhận nhượng quyền kinh doanh Hamburger với Torki Food. 

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Mua vỏ bánh Hamburger / Mở xe bánh mì Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0358909398 

Phản ứng của bạn là gì?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *